Tôm nõn – món ngon không thể thiếu trong bữa ăn


2,278 lượt bình chọn

Tôm nõn – món ngon không thể thiếu trong bữa ăn

  • 💵 250.000 vnd/kg
  • MSP: 0157
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Nõn /️ Món Ngon Không Thể Thiếu Trong Bữa Ăn # Top Yêu Thích

Một bữa ăn ngon thường có sự góp phần của nhiều món để tạo thành. Thông thường, trong mỗi bữa chúng ta thường có các món như cá, thịt, các loại rau và đồ xào… Nhưng nếu bạn muốn tăng thêm sự đa dạng cho thực đơn của gia đình thì tôm nõn chính là một sự lựa chọn tốt. Với giá cả hợp túi tiền của các bà nội trợ nên tôm nõn là một trong những món ăn kích thích vị giác của bạn tốt nhất đó. Bạn nên tìm hiểu thêm về loại thực phẩm mới lạ này để có thể cân được tất cả các món ngon nhé.

Chúng ta chỉ thường mua những con tôm được bày ngoài hàng chứ ít ai hỏi đến tôm nõn để mua. Chính vậy nên qua bài này tôi muốn gợi ý cho bạn thêm một loại thực phẩm khác giúp bạn thêm tự tin hơn khi đứng trước gian bếp của mình. Chỉ cần lướt qua thôi thì bạn sẽ có thể nhận ra được những điểm khác biệt giữa tôm nõn và các loại tôm thường khác đó.

tôm nõn

Chủ yếu nhất ở đây là bạn cần nên mua tôm nõn ở đâu để có được giá rẻ và ngon nhất. Không chỉ vậy, chất lượng và nguồn gốc của nó cần phải rõ ràng để bạn có thể dùng cho những người thân trong gia đình nữa. Chính vậy, hải sản Ông Giàu sẽ là nơi tốt nhất để bạn có thể đến mua và dùng thử sản phẩm chất lượng.

Tôm nõn chế biến ra sao?

Là loại tôm sú đã được bóc vỏ và loại đi những phần không sử dụng được, rửa sạch để trừ các chất dơ. Phần thịt ngon nhất được giữ lại để dành chế biến thành nhiều món ngon hợp vị với bạn. Chúng ta có thể thử chế biến thành các món như: xào, rang, hấp chấm muối ớt xanh… hoặc có thể rim cay tôm nõn lại bỏ hộp dùng dần cũng được. Mỗi món đều có vị ngon riêng và đều rất hút khẩu vị của mỗi người. Sẽ thật tốn cơm khi có món này trong bữa ăn của gia đình.

Giá bán của tôm nõn trên thị trường

Với những cách chế biến đa dạng và chất lượng của mình nên giá bán của nó cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trong mùa tôm hay không, sản lượng tôm, kích cỡ của tôm… Điều đó làm cho bạn khó có thể biết được giá để mua ngay và thưởng thức liền. Nhưng tại của hàng của chúng tôi thì luôn luôn cung cấp giá cả cho khách hàng biết được chính xác nhất.

  • Giá bán tôm nõn: 250.000 vnd/kg
  • Mã sản phẩm: 0157
  • Quy cách: Tôm sú tươi bóc nõn bảo quản nhiệt độ lạnh.

Để ăn ngon thì ngại gì mà không tìm mua những sản phẩm tốt nhất. Tôm nõn tuy là một món ăn có thể hơi xa lạ với bạn nhưng một khi đã thử thì bạn sẽ nghiện với độ ngon khó cưỡng của nó đấy. Chúng tôi luôn có những mặt hàng tươi ngon nhất để có thể cung cấp cho nhu cầu mua của các bạn. Nếu không đến trực tiếp cửa hàng để mua thì bạn cũng có thể đặt mua online để tiện cho bạn nhất có thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau