Ruốc khô biển – chất lượng nhất – ở đâu có


2,691 lượt bình chọn

Ruốc khô biển – chất lượng nhất – ở đâu có

  • 💵 280.000 vnđ/0.5 kg
  • MSP: 0250
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ruốc Khô Biển /️ Chất Lượng Nhất /️ Ở Đâu Có # Top Yêu Thích

Hầu hết những loại hải sản hiện nay có bán trên những khu chợ truyền thống đều không rõ nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Đây cũng là một trong những lí do là cho người tiêu dùng trở nên lo ngại khi mua những sản phẩm này về chế biến cho gia đình mình. Vậy nên các trung tâm chuyên cung cấp các loại hải sản hiện nay có thể phát triển một cách mạnh mẽ. Trong đó Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản cao cấp hàng đầu, nếu như bạn muốn mua ruốc khô biển thì đây là một trong những địa điểm nên đến để đặt hàng.

Ruốc còn được nhiều người gọi với những cái tên gọi khác nhau như là tôm nhỏ, tép biển, moi hoặc là tép moi. Đây là một trong những loài động vật giáp xác và chúng thường sống ở những vùng biển ven bờ như là nước mặn nước lợ,…. Ở nhiều vùng miền khác nhau. Với loài động vật này nó thường có hai giới tính đó là đực và cái. Vậy nên chúng thường sinh sản bằng hình thức hữu tính.

ruốc khô biển

Hiện nay, có nhiều địa điểm chuyên cung cấp cũng như bán các loại hải sản khác nhau tuy nhiên bạn nên đến những địa điểm chuyên cung cấp những mặt hàng cao cấp và chất lượng cao để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất cho nhà mình. Trong đó, Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp hải sản đáng tin cậy mà bạn nên đến để mua ruốc khô biển.

Những thông tin cần biết về ruốc khô biển

Với những con ruốc biển, nó là một trong những loài động vật giáp xác giống như là những con tôm nhỏ. Kích thước của chúng thường giao động trong khoảng 10 đến 40 mm. Chúng thường có 2 loại chính phân bố ở trong khu vực Đông Nam Á. Với trứng của con vật này thường có màu xanh hoặc là màu cam tùy theo khu vực cũng như là vị trí địa lí mà nó phân bố.

Đặc điểm chính của ruốc khô biển

Thông thường, ruốc khô biển có mùi thơm đặc trưng và độ giòn nhất định. Sản phẩm này có thể được dùng để chế biến nên được nhiều món ăn khác nhau phù hợp với khẩu vị của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay.

  • Mã sản phẩm: 0250
  • Giá ruốc biển khô hiện nay: 280.000 vnđ/0.5 kg
  • Quy cách: Ruốc biển tươi phơi khô đóng gói 500 gram/gói

Kích thước của ruốc thường nhỏ tuy nhiên chúng lại có nhiều chất dinh dưỡng nên được nhiều người sử dụng để chế biến những món ăn hàng ngày. Nếu như bạn muốn mua ruốc khô biển thì có thể liên hệ với Ông Giàu ngay để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất về tạo nên những hương vị tuyệt nhất cho gia đình mình cùng thưởng thức. Nếu cần ruốc khô biển thì liên hệ ngay với Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau