Sam biển tươi chất lượng cao bán giá siêu ưu đãi


2,669 lượt bình chọn

Sam biển tươi chất lượng cao bán giá siêu ưu đãi

  • 💵 750.000 vnđ/con
  • MSP: 0277
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sam Biển Tươi Chất Lượng Cao Bán Giá Siêu Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Sam biển là một loại hải sản đặc sản biển rất quen thuộc với người dân Hạ Long. Để có được những món ăn ngon từ sam biển thì đòi hỏi những người chế biến phải cực kì công phu và đặc hết tâm huyết của mình vào món ăn để cho ra lò những món ăn ngon hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình. Những khách du lịch khi đến Hạ Long thường chọn món sam biển là món đầu tiên để thưởng thức bởi chưa ăn sam biển ở Hạ Long thì coi như chưa đến đây. Tuy nhiên hiện nay công ty Hải sản Ông Giàu đã nhập sam biển và cung cấp tại thị trường trong Nam.

Sam biển

Để bắt được những con sam biển tươi sống thì ngư dân phải có những kinh nghiệm cần thiết trong việc tính con nước, định ngày ra khơi để sản lượng sam bắt được là nhiều nhất. Ngư dân sống với nghề bắt sam đã quen với những công việc này và xem đây như là một công việc để nuôi sống gia đình của mình.

Một điều khá đặc biệt trong việc bắt sam là loài hải sản này lúc nào cũng đi đôi với nhau nên câu nói “dính như sam” là do vậy. Do đó, khi bắt sam thì người ta thường bắt được cả đôi hoặc khi bắt được chỉ một con thì người ta cũng không lấy mà thả nó xuống biển lại để không phải chia rẻ nó với cặp đôi của nó. Sam không phải là một hải sản hiếm nhưng nó cũng không hề phổ biến và để cho ra lò những món ăn ngon từ sam biển thì yêu cầu quá trình chế biến phải rất cầu kì.

Hấp dẫn với món sam biển nướng cho ngày se lạnh

Vào những ngày thời tiết se se lạnh cả nhà ngồi quây quần lại bên nhau, cùng nhau thưởng thức những món ngon từ sam biển như món sam biển nướng thì không còn gì tuyệt vời hơn đúng không nhỉ. Người ta thường chọn lấy 4 miếng thịt phần cơ để chế biến món sam biển nướng bởi phần thịt này có thớ thịt dai và nở xòe như hoa vậy. Thịt sam biển được nên trên bếp than hồng  cho đến khi chín vàng óng, mùi thơm nức mũi sau đó được chấm với muối ớt xanh thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Sam biển tươi bao nhiêu tiền một kg – mua ở đâu?

Để mua được sam biển tươi ngon chất lượng cao thì Hải Sản Ông Giàu là một địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ. Thông tin về sản phẩm sam biển được bán tại công ty Hải sản Ông Giàu như sau:

  • Giá bán sam biển: 750.000 vnđ/con
  • Mã sản phẩm: 0277
  • Quy cách: Sam biển sống nguyên con

Bạn chỉ cần liên hệ với công ty Ông Giàu qua Hotline của công ty hoặc để lại thông tin mua hàng tại Website của công ty là có thể hoàn thành xong thủ tục mua sam biển tươi sống cực kỳ đơn giản tại công ty Hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau