Nơi bán cá mó tươi ngon ở TpHCM – chế biến thế nào


2,455 lượt bình chọn

Nơi bán cá mó tươi ngon ở TpHCM – chế biến thế nào

  • 💵 100.000 VNĐ/kg
  • MSP: 417
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Cá Mó Tươi Ngon Ở Tphcm /️ Chế Biến Thế Nào # Top Yêu Thích

Trong tất cả các loài cá nước mặn kể cả những loài cá sống vùng nước ngọt cũng rất hiếm có loại cá xương mềm, chủ yếu là cá loài hải sản như mực, bạch tuộc thì không có xương còn phần lớn cá hầu như đều có xương cứng và khi ăn phải cẩn thận tránh bị hóc xương. Tuy nhiên trong số nhiều loại cá xương cứng thì vẫn có những loại cá đặc biệt, có xương sụn như cá đuối hay xương mềm như cá mó. Với loài cá mó hiện nay ở các tỉnh miền Trung thì không có bán nhiều nhưng ở TpHCM và cá tỉnh lân cận thì được mua bán phổ biến.

Với hình dạng bên ngoài khá lạ và đặc biệt thì thịt của cá mó không chỉ ngọt mà phần xương chính và phần xương đầu đều rất mềm. Khi đã chiên giòn, vàng đều thì bạn có thể ăn cả phần xương này mà không sợ bị hóc xương. Chính vì xương mềm, cơ thể nhỏ bé nên thức ăn chủ yếu của cá mó là những loại động vật không xương dưới biển.

Cá mó

Cá mó có màu sắc khá bắt mắt, có những đốm đen, vây đôi khi có màu cam nhìn rất đẹp. Mặc dù cá có thịt bở, không dai và chắc nhưng thịt lại có vị cực kỳ ngọt, hầu như phù hợp với mọi thể trạng của người dùng. Do đó cá mó thường xuyên xuất hiện trong thực đơn của nhiều gia đình.

Mua cá mó tươi ở hải sản Ông Giàu – giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay cá mó tại thị trường khu vực TpHCM đã được bán bởi nhiều công ty hải sản chứ không chỉ có bán ở chợ hay các siêu thị như trước nữa. Do đó khách hàng cần mua sử dụng cá mó có thể yên tâm hơn vì những công ty hải sản như Ông Giàu sẽ bán giá thấp, giá rẻ hơn và chắc chắn đảm bảo an toàn hơn những điểm bán lẻ ở chợ.

  • Mã sản phẩm: 417
  • Giá sản phẩm: 100.000 VNĐ/kg

Món ăn ngon từ nguyên liệu cá mó tươi hấp dẫn

Cá mó là loại cá phổ biến nên thường dùng trong bữa cơm gia đình hơn là trong những nhà hàng hay quán ăn sang trọng. Do đó chế biến món ăn từ cá mó cũng trở nên đơn giản hơn. Món ăn thường gặp nhất làm từ cá mó đó là cá mó chiên, cá mó kho nghệ tươi. Vì bản chất cá mó ít thịt, xương mềm nên khi chiên giòn lên có thể chấm nước mắm tỏi ớt sẽ cực kỳ bắt cơm.

Đặt hàng mua cá mó tươi chỉ có tại hải sản Ông Giàu. Không phải tự nhiên mà loại cá mó này thu hút được sự chú ý và sự tin dùng của khách hàng tại Ông Giàu mà hơn hết đó là nhờ vào chất lượng cũng như những chế độ phục vụ tận tình mà công ty mang đến đã làm khách hàng hài lòng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau