Mực nang làm sạch giá bao nhiêu tiền 1 kg – làm gì ăn ngon


2,726 lượt bình chọn

Mực nang làm sạch giá bao nhiêu tiền 1 kg – làm gì ăn ngon

  • 💵 255.000 vnđ/kg
  • MSP: 0098
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mực Nang Làm Sạch Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Làm Gì Ăn Ngon # Top Yêu Thích

Mực nang làm sạch hiện đang là mặt hàng được rất nhiều người quan tâm, để giải thích lý do tại sao chúng lại hút người mua đến như vậy, bạn hãy cùng với Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu trong bài viết ở dưới đây nhé.

Mực nang làm sạch mua ở đâu chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mực nang là loại mực sống ở biển, là một trong loại thực phẩm được yêu thích của người dân Việt Nam ở các tỉnh ven biển. Đây là mặt hàng có giá trị kinh tế cao, đem lại thu nhập cho ngư dân đánh bắt.

Mực nang làm sạch – nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon

Mực nang là động vật nhuyễn thể thuộc lớp Cephalopoda, cơ thể có 8 cái vòi và 2 xúc tua, chúng dùng nó để săn bắt con mồi. Mực nang là loài mực có thân mình to, nhiều thịt, sớ thịt khá dày được đánh bắt tự nhiên nên thịt ăn rất ngon và mang một hương vị đặc trưng của biển khơi. Đối với những người ghiền ăn hải sản thì món ăn từ mực nang thì không thể bỏ qua được. Bạn có thể mua mực nang làm sạch về và chế biến theo sở thích riêng của mỗi người. Với những món ăn với mực, thì yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất là thịt mực phải tươi ngon, dai không bị bỡ, bạn nên chọn mua những con mực còn tươi và không có mùi hôi. Thịt mực nang thích hợp để chế biến với rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn, bạn có thể chọn lựa nhiều cách để chế biến khác nhau, nếu như bạn là người yêu thích món nướng thì có thể làm mực nang với món mực nang nướng tương, mực nang nướng áp chảo ngũ vị,… Ngoài những món ăn nướng thơm ngon ra, bạn cũng có thể chế biến những món ăn dành cho bửa cơm gia đình như: làm gỏi mực, mực nang chiên nước mắm, mực nang xào cari xả ớt, mực nang xào sa tế,…vv.

Mực nang làm sạch giá bao nhiêu tiền 1 kg

Mực nang được Hải Sản Ông Giàu sơ chế làm sạch, đóng gói cẩn thận, những con mực luôn tươi rói khi giao đến tận tay quý khách hàng. Giá bán Mực nang làm sạch hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Mực nang làm sạch hiện nay: 255.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Mực nang làm sạch lột da
  • Kích thước: 500g – 3.5kg/con
  • Mã sản phẩm: 0098

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên cung cấp hải sản tươi sống, Hải Sản Ông Giàu luôn tự tin rằng là một trong những nơi cung cấp hải sản uy tín nhất cả nước. Nếu như bạn muốn mua Mực nang làm sạch tươi sống thì hãy gọi ngay cho Hải Sản Ông Giàu nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng đến tận tay đến quý khách khách hàng một cách nhanh chóng.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau