Hải sâm đen Canada khô – Nhân sâm biển quý nhập khẩu Canada


2,994 lượt bình chọn

Hải sâm đen Canada khô – Nhân sâm biển quý nhập khẩu Canada

  • 💵 4.500.000 vnđ/kg
  • MSP: 0185
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Hải Sâm Đen Canada Khô /️ Nhân Sâm Biển Quý Nhập Khẩu Canada # Top Yêu Thích

Hải sâm đen Canada khô là một loại hải sản biển quý, được ví như nhân sâm. Chúng thường sống trong các rạn san hô ở các vùng biển lạnh. Những sinh vật phù du trôi dạt xung quanh môi trường sống của chúng hay những chất hữu cơ được chúng tìm thấy dưới đáy biển đều là thức ăn của loại Hải sâm đen Canada này. Đất nước Canada không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp mà còn có những loại hải sản rất phong phú và có giá trị kinh tế rất cao, trong đó có Hải sâm đen Canada khô.

Hải sâm đen canada khô

Những con Hải sâm đen Canada sau khi được đánh bắt xong sẽ được đem đi lựa chọn những con đạt tiêu chuẩn để đem đi sơ chế và phơi khô. Quy trình sơ chế, phơi khô, đóng gói và bảo quản được thực hiện đúng quy cách và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập khẩu và được bán đến tay người tiêu dùng.

Hải sâm đen Canada khô có chứa hàm lượng đạm lên đến 55%, cao nhất trong các loại thực phẩm và không chứa chất béo. Hàm lượng khoáng chất trong Hải sâm đen Canada khô cũng chiếm tỉ lệ cao hơn so với những loại hải sản khác. Đây là lý do tại sao người ta lại quý loại hải sản này đến thế và xem nó như một loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh. Hải sâm đen Canada khô có tác dụng hồi phục sức khỏe có người bệnh, cải thiện các vẫn đề về sinh lý và tăng cường sinh lực cho nam giới.

Hải sâm đen Canada khô làm món gì phù hợp?

Với một loại thực phẩm quý như Hải sâm đen Canada khô thì việc chế biến phải được thực hiện rất kỹ lưỡng và công phu. Hải sâm đen Canada khô sau khi mua về sẽ được đem đi ngâm trong nước cho nó nở ra rồi mới đem đi chế biến. Những món ăn được chế biến từ Hải sâm đen Canada khô có tác dụng rất tốt tới sức khỏe. Một số món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu này như: canh Hải sâm đen Canada khô, Hải sâm đen Canada khô tiềm thuốc bắc, Hải sâm đen Canada khô nấu súp,…

Hải sâm đen Canada khô bán ở đâu hiện nay?

Một loại hải sản quý và tốt như Hải sâm đen Canada khô thì chắc chắn giá thành không hề rẻ. Nhưng để đánh bắt, chế biến và nhập khẩu được loại hải sản quý này về thì giá bán của nó là hoàn toàn phù hợp với công sức bỏ ra và chất lượng của sản phẩm.

  • Giá bán Hải sâm đen Canada khô tại Hải sản Ông Giàu: 4.500.000 vnđ/kg
  • MSP: 0185
  • Quy cách: Hải sâm đen Canada làm sạch, phơi khô, đóng gói

Hải sản ông Giàu luôn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất để xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra. Hải sâm đen Canada khô đúng là một loại thực phẩm quý mà đại dương đã ban tặng cho chúng ta. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện đến hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để đặt mua mặt hàng Hải sâm đen Canada khô này.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau