Cá chép biển tươi sống – thực phẩm sạch – chất lượng cao


2,980 lượt bình chọn

Cá chép biển tươi sống – thực phẩm sạch – chất lượng cao

  • 💵 160.000 VNĐ/kg
  • MSP: 348
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chép Biển Tươi Sống /️ Thực Phẩm Sạch /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Trong tự nhiên có rất nhiều điều thú vị và độc đáo, nếu như một loài vật sinh ra chỉ có thể thích nghi được với một hoặc một số ít môi trường sống nhất định thì vẫn có những sinh vật có thể thích nghi được với mọi điều kiện sống khó khăn, khắc nghiệt. Nhắc đến đây không thể nào không nói đến một loài cá có thể sống ở môi trường nước mặn cũng có thể sống được cả môi trường nước ngọt đó là cá chép. Mặc dù ở mỗi môi trường sống khác nhau chúng sẽ có những thay đổi để phù hợp với điều kiện sống đó những về bản chất thì chúng vẫn là những con cá chép. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về một loài cá chép biển được bán không phổ biến lắm trên thị trường.

Ngoài tên gọi là cá chép biển thì nó còn được gọi với tên là cá gáy hay cá hè, vì vốn từ của người Việt Nam ta rất đa dạng nên hầu như một loài cá có thể gọi được với nhiều tên tùy theo từng vùng miền. Cá chép biển là một loài cá chép thịt rất ngọt nhưng riêng cá chép biển thì có thêm đặc điểm là thịt rất dai. Hầu như các loài cá nước mặn thì thịt dai và an toàn hơn cá nước ngọt.

Cá chép biển

Cá chép biển thực chất cũng có những đặc điểm giống với cá chép thường nhưng trên mình cá có các vảy hình kim cương rất đẹp mắt nên nhiều người cũng dùng loài cá này để trang trí trong hồ cá của mình. Những chiếc vảy này cũng được xem như là vũ khí để cá có thể tự vệ trước kẻ thù.

Giá bán của các chép biển tươi sống – chất lượng là bao nhiêu?

Mua được cá chép biển không phải là điều dễ dàng với một khách hàng không biết nhiều về thị trường hải sản nên việc lựa chọn được một công ty cung cấp uy tín lại càng khó khăn hơn nữa. Nhưng nếu đến với công ty hải sản Ông Giàu thì mọi thứ có thể dễ dàng hơn với cá chép biển giá rẻ chất lượng cao an toàn sức khỏe.

  • Mã sản phẩm: 348
  • Giá sản phẩm: 160.000 VNĐ/kg

Cá chép biến chế biến món ăn gì ngon nhất?

Với loài cá chép quen thuộc thì có thể liệt kê nhanh những món ăn dễ chế biến nhưng cực kỳ ngon như cá chép biển nướng với muối ớt, cá chép biển nấu lẩu, cá chép biển ôm cải chua hay cá chép biển kho cũng hấp dẫn không thua kém. Nhờ phần thịt cá trắng, ngọt, thanh mát nên bạn nội trợ có thể mua về nấu các món cháo thanh vị hay bổ dưỡng cho bé nhà mình.

Gọi ngay cho hải sản Ông Giàu khi bạn muốn mua cá chép biển chất lượng đảm bảo. Qúy khách hàng có thể cung cấp thông tin qua website của công ty để nhân viên xác nhận đơn hàng và giao hàng đúng địa chỉ cũng như trong thời gian ngắn nhất có thể.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau