Mực 1 Nắng Loại 1 Cao Cấp Làm Quà Biếu Tặng Lễ Tết


2,500 lượt bình chọn

Mực 1 Nắng Loại 1 Cao Cấp Làm Quà Biếu Tặng Lễ Tết

  • 💵 450k/kg
  • MSP: 0423
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mực 1 Nắng Loại 1 Cao Cấp Làm Quà Biếu Tặng Lễ Tết # Top Yêu Thích

Mực 1 Nắng Loại 1 được xem là cách sơ chế và bảo quản mực một cách hiệu quả và thơm ngon nhất. Tại sao lại nói như thế, vì để làm được mực một nắng phải trải qua một quy trình vô cùng tỉ mỉ và nghiêm ngặt. Những con mực được chọn làm phải là những con mực ống vừa mới được đánh bắt lên. Sau đó sẽ được loại bỏ nội tạng và được làm sạch sẽ. Tiếp đó ngư dân sẽ tiếp hành phơi mực lên. Thông thường mực sẽ được phơi từ 3-4 nắng thì mới có thể sử dụng được.

Mực 1 nắng loại 1

Mua mực một nắng loại 1 ở đâu bán

Mua mực 1 nắng loại 1 nên mua ở đâu? Giá mực 1 nắng như thế nào?  Giá mực 1 nắng loại 1 có mắc không? Mực 1 nắng bao nhiêu 1kg?  Mực một nắng loại 1 giá như thế nào trên thị trường? Mực 1 nắng bao nhiêu 1 kg?  1kg mực 1 nắng giá bao nhiêu?

Mực một năng được biết đến là đặc sản nổi tiếng ở Phan Thiết. So với mực tươi thông thường, mực 1 nắng có giá thành có vẻ cao hơn. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả khi mua mực một nắng tại hải sản Ông Giàu. Ở đây, chúng tôi bán mực một nắng thượng hàng giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng. Hải sản Ông Giàu tự hào  là nơi cung cấp mực 1 năng giá sỉ, úy tín, không chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0423
  • Giá sản phẩm: 450k/kg

Cách chế biến mực một nắng loại 1 ngon

Mực 1 nắng được ưa chuộng không chỉ vì thơm ngon mà cách chế biến mực 1 nắng lại vô cùng đơn giản. Sau khi mua mực một nắng về bạn chỉ cần bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh. Khi dùng chỉ cần cho rã đông 5-15 phút là có thể nấu được ngay. Các món ngon từ mực 1 nắng thì nhiều vô cùng. Điển hình như các món: mực 1  năng chiên giòn, mực 1 nắng nướng,… Bởi mực 1 nắng đã có hương vị thơm ngon, dai dai, ngọt ngọt sẵn có nên dùng nấu món nào đi nữa vẫn vô cùng tuyệt vời.

Mực 1 nắng loại 1 được rất nhiều người ưa thích và tin dùng. Trên nhiều diễn đàn thủy hải sản, mực 1 nắng chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Hải sản Ông Giàu hiểu được nhu cầu mua mực 1 nắng của người tiêu dùng. Vì thế, chúng tôi luôn cung cấp và phân phối mực 1 nắng loại 1 úy tín, chất lượng. Khác với những nơi bán khác trên thị trường, mực 1 nắng ở đây chúng tôi bán với giá thành rẻ, thơm ngon, không chất bảo quản. Cam kết mực 1 nắng bạn mua được ở đây là hàng luôn luôn mới được nhập về bạn mối này. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua mực 1 nắng loại 1 ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau