Cua Bắc Băng Dương – cua NaUy cao cấp nhất


2,326 lượt bình chọn

Cua Bắc Băng Dương – cua NaUy cao cấp nhất

  • 💵 780.000 vnđ/kg
  • MSP: 0191
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cua Bắc Băng Dương /️ Cua Nauy Cao Cấp Nhất # Top Yêu Thích

Thế giới của chúng ta vô cùng rộng lớn và nó chia thành nhiều đại dương khác nhau tuy nhiên mỗi vùng biển này thường có những khí hậu đặc trưng riêng vậy nên những sinh vật sống trong những vùng biển này cũng có những sự khác biệt đáng kể. Trong đó cua Bắc Băng Dương – cua NaUy là một trong những mặt hàng khó mua vì nó chỉ phân bố ở những vùng biển đặc biệt. Vậy nên muốn sở hữu cũng như là muốn thưởng thức được những món ăn đến từ Bắc Băng Dương – cua NaUy thì nên đến với Ông Giàu để đặt hàng nhanh nhất.

Cua là một trong những loài động vật có giá trị dinh dưỡng cao và chứa nhiều khoáng chất bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe của con người vậy nên bạn cần thường xuyên bổ sung thêm những chất dinh dưỡng mà cua có để có thể tăng cường và nâng cao sức khỏe. Nếu như bạn muốn mua những sản phẩm chất lượng nhất thì nên đến với với những trung tâm của Ông Giàu để nhận được hàng.

cua Bắc Băng Dương – cua NaUy

Ông Giàu hiện tại là nơi chuyên cung cấp những mặt hàng hải sản cao cấp nhất đến từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới như là Mỹ, Nauy,….Nếu như bạn muốn mua thì nên đến với chúng tôi để được tư vấn cũng như là nhận được những sản phẩm tốt nhất về chế biến món ăn cho gia đình mình ngay.

Những thông tin cần biết về cua Bắc Băng Dương – cua NaUy

Thông thường, cua Bắc Băng Dương – cua NaUy được nhiều khác hàng yêu thích đặt biệt là những người tiêu dùng ở Việt Nam vì sản phẩm này có phần thịt chắc nịch và mang hương vị đặc trưng. Vậy nên việc mua các sản phẩm như là cua Bắc Băng Dương – cua NaUy tại Việt Nam là một trong những việc làm khó khăn.

Đặc điểm chính của cua Bắc Băng Dương – cua NaUy

Thông thường cua biển là mặt hàng khó bảo quản vì nếu như để lâu thì những chất dinh dưỡng bên trong của nó bị chuyển đổi thành những hợp chất không tốt. Vậy nên những cơ sở chuyên cung cấp hải sản cần có những biện pháp phù hợp nhất để giữ cho mặt hàng này được duy trì tốt chất lượng.

  • Mã sản phẩm: 0191
  • Giá sản phẩm: 780.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cua nhập khẩu sống nguyên con

Thông thường các sản phẩm như là cua, cá nhập khẩu vào Việt Nam đều có giá thành khá cao vậy nên nhiều người tiêu dùng khó có thể mua những sản phẩm này về dùng. Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn mua những sản phẩm như là cua Bắc Băng Dương – cua NaUy nhập thì có thể đến và liên hệ với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm cao cấp nhất về chế biến những món ăn cho người thân trong gia đình mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau