Mực 1 Nắng Mua Ở Đâu Tại TpHCM – Giá Bán Bao Nhiêu 1kg


2,503 lượt bình chọn

Mực 1 Nắng Mua Ở Đâu Tại TpHCM – Giá Bán Bao Nhiêu 1kg

  • 💵 450k/kg
  • MSP: 0424
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực 1 Nắng Mua Ở Đâu Tại Tphcm /️ Giá Bán Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Mực một nắng là đặc sản cực kỳ nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng đặc biệt là người dân vùng biển. Rất nhiều khách hàng ưa thích và bị nghiện hương vị của mực 1 nắng, Vậy mực 1 nắng mua ở đâu tại TpHCM? Một câu hỏi được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Từ hương vị thơm ngon, đặc trưng và độc đáo của mực một nắng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Vậy nơi chuyên cung cấp mực 1 nắng giá sỉ ở đâu? Giá bán mực 1 nắng bao nhiêu 1kg? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây trong bài viết này để biết chính xác mực 1 nắng giá bao nhiêu và mua ở đâu chất lượng nhé.

Mực 1 nắng mua ở đâu tại TpHCM

Trước đây, mực một nắng không được phổ biến rộng rãi như bây giờ. Chỉ có các khu vực biển mới biết đến món ăn ngon, hấp dẫn này. Dần dần, du lịch phát triển xã hội hiện đại người dùng được thưởng thức và được bạn bè, người thân giới thiệu nên mực 1 nắng trở nên phổ biến. Và bây giờ các món ăn từ mực 1 nắng rất được ưa chuộng và ai cũng có thể sử dụng từ người cao tuổi đến trẻ nhỏ.

Bán mực 1 nắng mua tại TpHCM giao tận nơi

Hiện nay, thị trường tiêu dùng có bán rất nhiều loại mực 1 nắng khác nhau. Một số loại mực 1 nắng HCM tiêu biểu, được ưa chuộng như: mực 1 nắng câu tay còn da, mực 1 nắng lột da loại 1, mực một nắng lột da loại 2, mực lá một nắng loại 1 và mực lá một nắng loại 2…Do vậy mà giá thành và chất lượng của sản phẩm cũng không thể giống nhau. Thế nhưng mực 1 nắng mua ở đâu tại TpHCM. Bạn muốn mua mực 1 nắng giá rẻ, giá sỉ tốt nhất ở TpHCM và giao hàng tận nơi hãy chọn tại hải sản Ông Giàu. Cửa hàng chuyên bán mực 1 nắng cùng các loại hải sản khô khác cực kỳ chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Mã sản phẩm: 0424
  • Giá sản phẩm: 450k/kg

Cách chế biến ăn mực 1 nắng đúng chuẩn

Mực 1 nắng ngon, chất lượng thường được làm từ những con mực tươi ngon, dày thịt, béo và cực kỳ ngọt. Với nguyên liệu mực 1 nắng chất lượng có thể nấu được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng như: mực 1 nắng nướng muối ớt, mực 1 nắng hấp, mực 1 nắng xào chua ngọt, mực 1 nắng chiên vàng…Hãy lựa chọn những con mực 1 nắng tươi, giá tốt và chất lượng tại những cửa hàng uy tín nhé.

Là tín đồ của hải sản khô các loại bạn đã biết mực 1 nắng mua ở đâu tại TpHCM ngon chưa? Hải sản Ông Giàu là một lựa tuyệt vời cho các nguyên liệu hải sản từ tươi sống đến hàng khô, nhập khẩu trên thế giới. Đặt mua mực một nắng ở đây nhanh chóng qua số hotline.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau