Hải sâm vú trắng chất lượng hàng đầu – tươi nhất


2,920 lượt bình chọn

Hải sâm vú trắng chất lượng hàng đầu – tươi nhất

  • 💵 1.700.000 vnđ/kg
  • MSP: 0289
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hải Sâm Vú Trắng Chất Lượng Hàng Đầu /️ Tươi Nhất # Top Yêu Thích

Thế giới ngày càng phát triển thì những nhu cầu của con người càng được nâng cao và ăn uống được đầu tư ngày càng nhiều. Để có thể thưởng thức được những món ăn ngon và an toàn thì tốt nhất bạn nên đến những địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản chất lượng cao để có thể mua những mặt hàng tươi nhất về chế biến nên những món ăn ngon dành cho những người trong nhà mình. Hải sâm vú trắng là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng vậy nên bạn cần thưởng thức qua hương vị của nó.

Hải sâm có nhiều tên gọi khác nhau như là con rum hoặc là dưa chuột biển vì nó thường có hình dạng thon dài. Đây là một trong những loài động vật có da và nhiều lông ở trên da của nó. Tuy nhiên nó không có xương vậy nên việc sử dụng những món ăn được làm từ hải sâm không làm cho nhưng người thưởng thức bị mắc xương.

hải sâm vú trắng

Thị trường hải sản hiện nay có nhiều biến động vì những cơ sở chuyên cung cấp hải sản chúng được mọc lên ở nhiều nơi khác nhau làm cho người tiêu dùng không biết đâu là địa điểm chất lượng và nên đến để mua hàng. Tuy nhiên Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản chất lượng cao và được hình thành từ lâu vậy nên bạn nên đến đây để mua hàng.

Những thông tin cần biết về hải sâm vú trắng

Thông thường hải sâm vú trắng có một điểm đặc biệt đó là chúng thường sử dụng thức ăn là những xác chết của các loài động vật khác và những loài động vật phù du có trong nước biển. Chúng thường bắt mồi bằng cách nằm trôi dạt trong sóng biển và chờ những con mồi đến. Chúng thường sử dụng như xúc tu hay còn gọi là lông để bắt những con mồi lại và ăn thịt chúng.

Đặc điểm chính của hải sâm vú trắng

Thông thường hải sâm vú trắng sinh sản bằng hình thức hữu tính với khả năng phóng tinh trùng vào nước. Và trong một thời kì sinh sản chúng có thể sản xuất được rất nhiều những giao tử khác nhau.

  • Mã sản phẩm: 0289
  • Giá hải sâm vú trắng tươi: 1.700.000 vnđ/kg
  • Giá hải sâm vú trắng khô: 3.200.000 vnđ/kg

Hải sâm hiện đang có mặt ở nhiều vùng biển khác nhau tại Việt Nam như là vùng biển Phú Yên, Côn Đảo, Bình Thuận, Khánh Hòa, Trường Sa. Để có thể bảo quản được hải sâm vú trắng tốt nhất thì cần có những thiết bị tiên tiến và hiện đại. Và Ông Giàu hoàn toàn có thể làm được những điều này một cách tốt nhất. Vậy nên nếu như bạn cần mua hải sâm vú trắng thì có thể đến với Ông Giàu để đặt hàng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau