Ghẹ 3 chấm chất lượng hàng đầu –  giá hợp lí


2,864 lượt bình chọn

Ghẹ 3 chấm chất lượng hàng đầu – giá hợp lí

  • 💵 290.000 VNĐ/Kg
  • MSP: 0282
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ghẹ 3 Chấm Chất Lượng Hàng Đầu /️ Giá Hợp Lí # Top Yêu Thích

Ghẹ là một trong những món ăn ngon và được nhiều thực khách hiện nay yêu thích. Các món ăn làm từ ghẹ không chỉ phong phú đa dạng mà chúng còn thơm ngon và giàu các giá trị dinh dưỡng. Nếu như bạn muốn ăn cũng như là chế biến những món ăn làm từ ghẹ ngon thì chất lượng và độ tươi của hải sản là một trong những yếu tố cần được cân nhắc để có thể tạo nên những món ăn chất lượng hàng đầu hiện nay. Trong đó, ghẹ 3 chấm là một trong những món ăn ngon mà bạn nên thưởng thức thử một lần.

Các loại ghẹ biển hiện nay có nhiều có thể kể đến một số loại thường gặp như là ghẹ hoa, ghẹ xanh, ghẹ đỏ, ghẹ 3 chấm, …. Tuy nhiên mặt hàng khác biệt và có được nhiều sự quan tâm đến từ những người tiêu dùng hiện nay đó chính là ghẹ 3 chấm.

ghẹ 3 chấm cao cấp

Số lượng cũng như là lượng ghẹ 3 chấm có trong tự nhiên không quá nhiều. Vậy nên để có thể mua cũng như là nhận được những sản phẩm như là ghẹ 3 chấm về chế biến những món ăn khác nhau và một điều không hề dễ dàng. Nếu như bạn tò mò và muốn thưởng thức được những hương vị mà ghẹ 3 chấm đang sở hữu thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để mua.

Những thông tin cần biết về ghẹ 3 chấm

Lớp vỏ của ghẹ 3 chấm thường khá giống với những con ghẹ khác vì chúng thường được cấu tạo bởi một lớp vỏ từ canxi và chi tin. Tuy nhiên chúng thường lại có những cái chấm nổi bật khác ở trên lưng. Và những chấm này có màu khác với phần thân của nó nên đây là một trong những điểm nổi bật để thuận tiện trong việc nhận ra ghẹ 3 chấm khi mua hàng (nhằm tránh mua phải hàng giả)

Đặc điểm chính ghẹ 3 chấm tại Ông Giàu

Loại ghẹ này thường được nhiều nhà hàng chế biến để tạo nên những món ăn đẳng cấp và đắt tiền. Tuy nhiên nếu như bạn hứng thú cũng như là muốn thưởng thức được hương vị thơm ngon của ghẹ 3 chấm thì có thể đến với Ông Giàu để mua nó về chế biến nên những món ăn bổ dưỡng cho những người thân yêu.

  • Mã sản phẩm: 0282
  • Loại 3-5 con/kg : 290.000 VNĐ/Kg

Các sản phẩm hải sản hiện nay được bán cũng như là cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau tuy nhiên chất lượng bên trong của chúng thì hoàn toàn khác biệt. Vì với hải sản thì quan trọng nhất cũng chính là độ tươi. Nếu như bảo quản không đúng cách thì có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu như bạn muốn mua cũng như là thưởng thức được ghẹ 3 chấm ngon thì nên đến với Ông Giàu để đặt hàng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau