Cá tráp hồng tươi sống – chất lượng – mua ở TpHCM


2,424 lượt bình chọn

Cá tráp hồng tươi sống – chất lượng – mua ở TpHCM

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 215
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Tráp Hồng Tươi Sống /️ Chất Lượng /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Một đất nước đã nổi tiếng về nguồn hải sản phong phú và đa dạng đó là Nhật Bản. Ở đây không chỉ có những loại hải sản cao cấp như tôm hùm, bào ngư, vi cá…mà còn rất phong phú trong các loại cá. Người Nhật thông minh một phần là do được ăn nhiều loài cá chứa nhiều thành phần DHA. Các loài cá ở Nhật Bản đều có thể chế biến thành các món ăn sống vì kỹ thuật bảo quản và đánh bắt ở đây rất hiện đại nên hải sản đánh bắt được rất ăn toàn khi ăn sống, ít nhiễm vi sinh vật. Một trong những loài cá mà người Nhật rất thích ăn sống theo kiểu sashimi đó là cá tráp hồng.

Loài cá tráp hồng ở Nhật Bản được đánh bắt với số lượng lớn hằng năm đến nổi mà việc đánh bắt cá tráp hồng trở thành một nghề được gọi là “đánh bắt cá tráp”. Nhiều người dân Nhật quan niệm rằng cá tráp hồng đại diện cho sự may mắn, sung túc nên rất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong các dịp lễ tết hằng năm.

Cá tráp hồng

Sản phẩm cá tráp hồng được hải sản Ông Giàu bán đó là loại cá tráp đánh bắt tự nhiên, không phải là cá nuôi nên chất lượng thịt sẽ cao hơn, đồng thời giá bán của chúng không cũng rẻ hơn các loại cá trên thị trường.

Giá bán của cá tráp hồng hiện tại ở TpHCM là bao nhiêu?

Loài cá tráp hồng là một loài cá có giá trị kinh tế rất cao của người dân Nhật Bản. Không chỉ có nước Việt Nam nhập khẩu cá tráp hồng mà còn có rất nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng nhập khẩu để cung cấp cho thị trường vì chất lượng mà sản phẩm này có được. Giá bán hiện tại của cá tráp hồng tươi ngon ở Ông Giàu được cập nhật bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 215
  • Giá sản phẩm: + Size cá tráp hồng trên 1 kg/con giá 250.000 VNĐ/kg

                                   + Size cá tráp hồng dưới 1 kg/con giá 200.000 VNĐ/kg

Đặc điểm của loài cá tráp hồng nhập khẩu

Cá tráp hồng đánh bắt tự nhiên có màu hồng tươi nhìn rất ngon còn cá tráp hồng nuôi thường có màu xanh xám, ít hấp dẫn. Thức ăn chính của loại cá tráp này đó là các loại tôm mực nhỏ nên chất lượng thịt rất cao. Loài cá này thường dễ đánh bắt và có thể đánh bắt được ở mọi thời điểm trong năm, không phải chỉ có theo mùa. Nhờ vậy mà thị trường luôn được cung cấp cá tráp hồng đầy đủ, giá bán ổn định.

Sản phẩm cá tráp hồng mà Ông Giàu nhập khi tình trạng cá còn sống và khi vận chuyển về Việt Nam chũng cũng phải còn sống để cung cấp sản phẩm cho khách hàng đạt chất lượng tối ưu nhất. Khách hàng để lại thông tin đặt hàng thông qua website của công ty sẽ được nhân viên gọi điện thoại chốt đơn hàng và giao hàng nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau