Cồi sò điệp Nhật hàng nhập khẩu – tươi sống chất lượng cao


2,404 lượt bình chọn

Cồi sò điệp Nhật hàng nhập khẩu – tươi sống chất lượng cao

  • 💵 1.100.000 VNĐ/kg
  • MSP: 210
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cồi Sò Điệp Nhật Hàng Nhập Khẩu /️ Tươi Sống Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Ngoài sản phẩm bạch tuộc, sò đỏ được hải sản Ông Giàu nhập khẩu từ Nhật Bản về thị trường Việt Nam thì sản phẩm như cồi sò điệp Nhật. Hiện nay, hải sản Ông Giàu không chỉ nhập khẩu sau đó phân phối sản phẩm hải sản cao cấp đến thị trường khu vực thành phố HCM mà còn có thị trường ở những tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi, thuận tiện và nhanh chóng hơn cho người tiêu dùng nên vấn đề mua cồi sò điệp Nhật cũng như các loại hải sản khác diễn ra rất dễ dàng.

Xét về đặc điểm của cồi sò điệp Nhật thì nó khác biệt so với các loại sò điệp ở nước ta. Đây là loại cồi sò điệp lớn nhất trên thế giới, bề ngoài của chúng có màu trắng sữa đặc trưng. Cồi sò điệp Nhật là một sản phẩm khá lạ với người tiêu dùng Việt nhưng ở Nhật Bản thì chúng lại phổ biến và nhận được sự ưa chuộng rất cao từ người tiêu dùng Nhật. Và hiện nay, khách hàng muốn thưởng thức cồi sò điệp Nhật đã không cần phải đến Nhật mới có cơ hội mà ngay tại TpHCM hay tại nhà của bạn cũng đã có thể mua được sản phẩm chất lượng.

Cồi sò điệp Nhật

Việc nhập khẩu cồi sò điệp Nhật không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng mà còn giúp nên ẩm thực của Việt Nam trở nên phong phú và đa dạng hơn. Cồi sò điệp Nhật chính là phần ngon nhất trên con sò điệp, đây là phần thịt mà ai cũng thích ăn bởi tính dai dai, vịt ngọt thanh của nó.

Giá bán của cồi sò điệp Nhật ở TpHCM là bao nhiêu?

Cồi sò điệp Nhật mà hải sản Ông Giàu lựa chọn là khu vực Hokkaido của Nhật Bản. Sau khi kiểm tra sản phẩm thì cồi sò điệp Nhật được công ty vận chuyển về Việt Nam thông qua đường hàng không nên vẫn giữ nguyên được độ tươi sống và chất lượng cao cấp.

  • Mã sản phẩm: 210
  • Giá cồi sò điệp Nhật Bản: 1.100.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: cồi sò điệp Nhật đóng gói bảo quản lạnh đông
  • Kích cỡ: 30 – 40 cồi/kg

Món ăn ngon chế biến từ cồi sò điệp Nhật cao cấp

Tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng cồi sò điệp Nhật của khách hàng mà bạn có thể chế biến tùy ý nhiều món ăn ngon từ cồi sò điệp này. Một trong số rất nhiều món ăn hấp dẫn có thể kể ra từ nguyên liệu cồi sò điệp Nhật đó là cồi so điệp nướng trứng cút, còi sò điệp xào nấm mèo, xòi sò điệp áp chảo…

Sản phẩm cồi sò điệp Nhật do hải sản Ông Giàu cung cấp luôn luôn có chất lượng đạt chuẩn bởi vì quá trình vận chuyển nhanh chóng, nhiệt độ vận chuyển và bảo quản thích hợp. Nhờ vậy mà khách hàng nhận chế biến các món ăn từ cồi sò điệp Nhật đều có hương vị thơm ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau