Cá thác lác nguyên con – thịt ngọt và dai – bán ở đâu


2,844 lượt bình chọn

Cá thác lác nguyên con – thịt ngọt và dai – bán ở đâu

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 334
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Thác Lác Nguyên Con /️ Thịt Ngọt Và Dai /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Mỗi một nguyên liệu thực phẩm đều sẽ mang đến một giá trị dinh dưỡng hay giá trị cảm quan nào đó cho người sử dụng chúng. Bởi vậy, để chế biến một món ăn ngon điều quan trọng nhất đó là chất lượng của nguyên liệu đầu vào như thế nào. Với những nhà hàng cao cấp thì người ta kiểm tra rất nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào để đảm bảo đúng chất lượng. Vì sự quan trọng của nguyên liệu mà hải sản Ông Giàu luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp đến tay người dùng. Dù là sản phẩm tươi hay sản phẩm khô thì công ty Ông Giàu luôn luôn kiểm soát tốt yếu tố này. Một trong những loại cá được bán hiện tại ở công ty đó là cá thác lác nguyên con ở mức giá mềm cho mọi khách hàng.

Cá thác lác đã không còn là nguyên liệu lạ lẫm với người nội trợ hằng ngày. Bởi vì cá thác lác được bán phổ biến và có thể chế biến được nhiều món ăn. Nếu nói về độ dai, độ chắc của thịt cá thì cá thác lác chính là loài cá dẫn dầu trong tiêu chí này. Thịt cá có độ dai không thua kém gì so với thịt heo, thịt bò nên một số người tiêu dùng có thể sử dụng thịt cá để chế biến món chả cá thác lác.

Cá thác lác nguyên con

Vẻ bề ngoài của cá thác lác thì dẹp, thịt không nhiều nhưng chất lượng thịt lại cực kỳ thích hợp với những món ăn bình dị của người tiêu dùng. Trong cá thác lác có chứa hàm lượng omega-3 rất cao, cực kỳ bổ cho trẻ em hay cả người lớn tuổi. Tiêu chí để đánh giá một sản phẩm cá thác lác ngon hay không đó là ở vị ngọt thịt và độ dai của thịt.

Giá của cá thác lác nguyên con tại TpHCM

Cá thác lác nguyên con không chỉ được bán ở hải sản Ông Giàu mà nó được bán nhiều nơi như ở chợ, siêu thị nhưng tại các điểm mua bán như chợ thì có thể chất lượng cá không còn đủ độ tươi ngon như mua ở những công ty chuyên bán hải sản. Tuy nhiên, không vì lý do này mà giá bán của cá thác lác ở Ông Giàu cao hơn giá thị trường.

  • Mã sản phẩm: 334
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Cá thác lác nguyên con chế biến món gì ngon?

Vì độ ngọt của thịt và độ dai của cá thác lác mà chúng thường được chế biến dùng trong các món lẩu, món canh như canh chua cá thác lác. Cá thác lác nguyên con sau khi mua về bạn nên làm sạch và loại bỏ phần xương và da để chế biến vì cá có xương nhỏ, tránh tình trạng bị hóc xương.

Nếu kể đến độ dai và độ ngọt từ thịt cá thì cá thác lác nguyên con chính là số 1 trong tiêu chí này. Cũng vì thế mà nhiều khách hàng liên hệ cho Ông Giàu chủ yếu để sở hữu sản phẩm này trong bữa ăn hằng ngày của gia đình mình. Không chỉ thức ăn ngon mà giá cả còn phải chăng thì chỉ có ở hải sản Ông Giàu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau