Vi cá mập chính hiệu hàng cao cấp thượng hạng tại TpHCM


2,649 lượt bình chọn

Vi cá mập chính hiệu hàng cao cấp thượng hạng tại TpHCM

  • 💵 1.490.000 VNĐ/100g
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Vi Cá Mập Chính Hiệu Hàng Cao Cấp Thượng Hạng Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Vi cá mập là một vị thuốc quý trong nhiều bài thuốc bồi bổ sức khỏe hiện nay. Tuy nhiên, việc hàng cao cấp bị bán giả, trà trộn đang tràn lan trên thị trường. Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh biết cách phân biệt vi cá mập thật giả và biết cách chọn nơi bán vi cá mập chính hiệu an toàn đảm bảo. Công ty Hải sản Ông Giàu là một đơn vị uy tín chuyên bán vi cá mập loại thượng hàng cao cấp tại TpHCM. Sản phẩm có dịch vụ đóng gói giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành khác trên cả nước khi khách hàng có nhu cầu.

Lợi ích dinh dưỡng cao từ vi cá mập chính hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm vi cá mập trở nên đắt đỏ. Theo các nghiên cứu của chuyên gia cho thấy, trong vi cá mập chứa một loại chất glucosamine chống sự bào mòn xương khớp. Hơn hết, trong vi cá mập còn chứa các loại dưỡng chất khác bổ dưỡng như canxi, photpho, protein. Đây được xem là vị thuốc tiên cho xương khớp đặc biệt. Ngoài ra, chúng còn giúp bổ mắt, chống ung thư hiệu quả.

Vi cá mập chính hiệu thượng hạng bán tại TpHCM

Vi cá mập chính hiệu thượng hạng bán tại TpHCM

Từ xa xưa, vi cá mập đã trở thành loại hải sản quý giá được các vua chúa tin dùng. Ngày nay, không ít nhu cầu về sản phẩm này trên thị trường mặc dù mức giá để có được chúng không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên, hàng vi cá mập chính hiệu thượng hạng không có giá rẻ mà chính có đúng giá. Nếu bạn được rao bán vi cá với mức giá rẻ hơn thôn thường, hãy suy nghĩ kỹ lại về nơi bán có an toàn hay không. vì mức độ dinh dưỡng cao và khó tìm nên giải thích vì sao vi cá mập lại mắc đến vậy.

Mua vi cá mập chính hiệu thượng hạng ở đâu?

Sản phẩm vi cá mập hiện đang được Ông Giàu – công ty chuyên hải sản tươi sống cao cấp bán tại thị trường TpHCM và cung cấp các tỉnh thành. Hàng vi cá mập chính hiệu 100% đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Với uy tín trong nghệ và sự tin tưởng của lượng lớn khách hàng, hải sản Ông Giàu sẽ không phụ lại lòng tin của bạn.

Hiện tại, sản phẩm vi cá có nhiều quy cách khách nhau và mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể với các mức giá sau đây.

Vi cá mập chính hiệu thượng hạng chất lượng

Vi cá mập chính hiệu thượng hạng chất lượng

+ Vi cá mập dạng cước thượng hạng giá 2.470.000 vnđ/100g

+ Vi cá mập cước loại 1 (đã qua sơ chế còn nguyên vây) giá 1.990.000 vnđ/100g

+ Vi cá mập cước loại 2 giá 1.490.000 vnđ/100g

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch: 990.000 vnđ/100g

+ Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 690.000 vnđ/100g

Giá trị dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe có từ vi cá mập là không thể chối từ. Hãy mua vi cá mập chính hiệu tại hải sản Ông Giàu để đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp đến Hotline Hải sản Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng và đặt hàng tiện lợi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau