Cá trê sống – bổ dưỡng – thực phẩm chất lượng cao


2,912 lượt bình chọn

Cá trê sống – bổ dưỡng – thực phẩm chất lượng cao

  • 💵 80.000 VNĐ/kg
  • MSP: 341
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trê Sống /️ Bổ Dưỡng /️ Thực Phẩm Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Ngoài những nguyên liệu hải sản cao cấp mới có thể tạo ra được những món ăn ngon thì từ những nguyên liệu bình dân, giản dị như cá đồng cũng có thể chế biến ra một món ăn cực kỳ hấp dẫn. Điều quan trọng là cách bạn xử lý và chế biến chúng đúng cách thì dù là nguyên liệu nào cũng sẽ cho ra những món ăn ngon. Ví dụ đối với cá trê sống bạn có thể chế biến ra được nhiều món ăn độc đáo nhưng vẫn giữ được chất lượng và mùi vị của thịt cá như cháo cá trê, cá trê kho hay thậm chí cá trê nướng cũng rất ngon. Vì cá trê có vị béo đặc trưng của cá đồng nên khi nướng chúng hòa quyện vào nhau tạo thành món ăn đặc sắc.

Có hình dáng bên ngoài khá giống với cá tràu nhưng cá trê có nhiều đặc điểm về thịt khác với cá tràu. Nếu ít được sử dụng hay tiếp xúc với cá trê và cá tràu thì bạn có thể nhầm lẫn giữa hai loài cá này. Bài viết hôm nay ngoài việc muốn giới thiệu về giá bán cũng như chất lượng thịt của cá trê mà còn muốn cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích để bạn có thể phân biệt được điểm khác nhau giữa cá trê sống và cá tràu sống.

Cá trê sống

Điểm khác nhau rất dễ nhận biết giữa cá trê sống và cá tràu sống đó là thân của cá trê không có vảy nhưng trên cá lóc thì lại có vảy. Khi ăn muốn phân biệt được thịt cá trên và thịt cá tràu thì thường thịt cá tràu không hoặc ít béo còn thịt cá trê thì béo và dai hơn.

Giá của một kg cá trê sống là bao nhiêu tiền?

Sản phẩm cá trê sống mà Ông Giàu bán đó là cá trê nuôi không phải cá trê đánh bắt tự nhiên. Vì thế nên giá bán của cá trê sẽ thấp hơn rất nhiều so với cá tràu sống. Tuy nhiên, kích cỡ và chất lượng thịt của cá trê sống này không khác biệt với cá trê tự nhiên là bao nhiêu nhờ kỹ thuật nuôi trồng cực kỳ hiện đại của các nông dân miền Tây Nam Bộ.

  • Mã sản phẩm: 341
  • Giá sản phẩm: 80.000 VNĐ/kg

Đặc điểm của cá trê sống bán tại hải sản Ông Giàu

Cá trê ngoài đặc điểm là béo thì thịt cá trê còn rất dai, dai hơn nhiều so với thịt cá lóc. Nếu biết cách chế biến thì thịt cá trê đạt được độ dai gần bằng với thịt cá thác lác. Để có được độ dai trong thịt thì cá trê nên được nướng sơ qua lửa trước khi kho, còn đối với các món ăn như súp, lẩu, hay cháo thì không cần phải nướng trước.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cá trê sống được công ty cung cấp ở phần trên của bài viết. Nếu còn có thêm thắc mắc về cá trê sống Ông Giàu đang bán thì hoàn toàn có thể nhắn tin qua website của công ty. Nhân viên sau khi nhận được tin nhắn sẽ giải đáp cũng như hỗ trợ khách hàng hết sức mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau