Cá chai thơm ngon – bổ dưỡng – chất lượng tuyệt vời


2,956 lượt bình chọn

Cá chai thơm ngon – bổ dưỡng – chất lượng tuyệt vời

  • 💵 140.000 VNĐ/kg
  • MSP: 342
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chai Thơm Ngon /️ Bổ Dưỡng /️ Chất Lượng Tuyệt Vời # Top Yêu Thích

Thông thường cá nước mặn có kích thước lớn hơn cá nước ngọt và giá trị dinh dưỡng của cá nước mặn lúc nào cũng cao hơn, đồng thời mức độ sạch và an toàn thì cá nước mặn cũng chiếm ưu thế lớn hơn. Đó là lý do tại sao nhiều người tiêu dùng hiện nay đã thay thế gần như hoàn toàn thịt gia cầm, gia súc bằng cách sử dụng các nước mặn. Cá nước mặn sinh sống trong điều kiện có nồng độ muối cao nên hàm lượng vi sinh vật gây hại thấp và hàm lượng chất khoáng cao nên thường được lựa chọn là như thế. Một trong những loài cá nước mặn mà người tiêu dùng cực kỳ thích hiện nay đó là cá chai. Cá chai cũng có loài sống ở nước ngọt nhưng cá chai bán ở hải sản Ông Giàu là cá chai nước mặn.

Là một trong số rất nhiều loài cá biển sống tập trung ở các vùng biển ven các tỉnh miền Trung, cá chai được đánh bắt sau đó được phân phối và vận chuyển đến nhiều khu vực trong cả nước, đặc biệt là những nơi không thể đánh bắt được loài cá này như miền Tây Nam Bộ.

Cá chai

Về đặc điểm bên ngoài của cá chai, thoạt nhìn có thể thấy có nhiều điểm giống với cá bống tượng hay còn gọi là cá bống bóp nhưng chúng vẫn có nhiều điểm khác như có lớp da màu nâu đen, có vảy nhỏ phủ xung quanh. Đặc biệt đầu cá chai lớn và bè dẹp ra. Một con cá chai trưởng thành có kích thước khoảng từ 10 đến 20cm.

Giá bán của cá chai ở hải sản Ông Giàu

Nếu khách hàng đã từng sử dụng hay đã từng đặt hàng hải sản ở công ty Ông Giàu thì cũng đã được trải nghiệm qua chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp ổn định và tuyệt vời như thế nào. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi tin tưởng Ông Giàu và tiếp tục đặt mua cá chai ở mức giá thấp nhưng chất lượng cực kỳ đảm bảo vừa tươi vừa ngọt thịt.

  • Mã sản phẩm: 342
  • Giá sản phẩm: 140.000 VNĐ/kg

Cá chai chế biến món gì ngon nhất?

Khi sở hữu trong tay một món hàng hay một nguyên liệu thực phẩm điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là sẽ làm gì với nó. Đối với cá chai thì thắc mắc lớn nhất của người nội trợ đó là chế biến như thế nào là ngon nhất. Cá chai thường được mua về làm sạch và ướp với gia vị sau đó nướng với lá lốt hay có thể kho với tiêu đều rất bắt cơm.

Có thể cá chai không phải là một nguyên liệu cao cấp, đắt tiền nhưng những món ăn từ cá chai đều rất bình dị, dân dã nhưng đậm đà và hấp dẫn. Liên hệ đặt hàng cá chai tươi ngay tại website chính của hải sản Ông Giàu. Nếu may mắn bạn vẫn có thể nhận được các ưu đãi cực kỳ đã của công ty.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau