Mực nang làm gì ăn ngon – mua ở đâu giá rẻ tại TpHCM


2,885 lượt bình chọn

Mực nang làm gì ăn ngon – mua ở đâu giá rẻ tại TpHCM

  • 💵 255.000 vnđ/kg
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mực Nang Làm Gì Ăn Ngon /️ Mua Ở Đâu Giá Rẻ Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Mực nang tươi được đánh bắt tự nhiên là một mặt hàng đang bán rất chạy tại Hải Sản Ông Giàu. Đây là một loại hải sản cực kì thơm ngon với nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Ngoài ra đây còn là một món ăn vô cùng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Mực nang làm gì ăn ngon

Mực nang đang được Hải Sản Ông Giàu phân phối trên toàn quốc với chất lượng tươi sống, giao hàng nhanh chóng tiện lợi. Mực nang là một đặc sản nổi tiếng của vùng biển Phan Thiết, người dân ở đây không ai là không biết đến loại hải sản này.

Mực nang làm gì ăn ngon

Mực nang tươi hiện nay do được đánh bắt tự nhiên từ biển cả, nên có vị ăn rất ngon, là loại mực nang được câu tự nhiên, thịt nhiều, sớ thịt khá dày thích hợp nhất là món nướng ăn rất ngon. Ưu điểm lớn nhất của loài mực này là thân to, có thịt dày nhất trong vô số các loài mực hiện nay. Vị thịt của con mực ngọt, giòn giòn, không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà loại mực còn phổ biến trên thế giới, được nhiều nước sử dụng để làm thực phẩm ăn hàng ngày. Để có thể nhận dạng được loại mực này ta hãy nhìn vào lớp vỏ rất lớn ở hai bên, đây là phần giúp chúng có thể di chuyển linh hoạt trong nước. Đặc biệt, chúng có một thanh nang bên trong lớp thịt gần con ngươi có hình dáng chữ W, trên đầu có 2 xúc tua khá dài và 8 cái chân dùng để đánh bắt con mồi. Với nhiều người thì món ăn từ mực nang không còn quá xa lạ, các món ăn nổi tiếng với mực nang có thể kể đến như: Mực nang xào sa tế, mực nang nướng mọi, mực nang nướng muối ớt, mực nang nấu lẩu, mực nang làm chả, mực nang xào sả ớt,… và rất nhiều món ăn thơm ngon khác. Tùy vào vùng miền mà mỗi cách chế biến có thể khác nhau, những điểm chung của những món ăn này là mang một hương vị rất riêng đến từ biển cả.

Mực nang bao nhiêu tiền 1kg

Hiện nay, Hải Sản Ông Giàu đang cung cấp mực nang tươi sống tới mọi miền tổ quốc với giá bán hợp lí. Giá bán Mực nang hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Mực nang hiện nay: 195.000 vnđ/kg
  • Giá bán Mực nang làm sạch lột da: 255.000 vnđ/kg
  • Kích thước: size 500g – 4kg/con
  • Mã sản phẩm: 0108

Bạn hãy gọi ngay vào Hotline của Hải Sản Ông Giàu để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Trên đây là những thông tin bổ ích về loài mực nang – món ăn thơm ngon không thể bỏ qua. Chúc quý khách hàng có thể tận tay chế biến cho mình những món ăn ngon làm loại mực tươi ngon này.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau