Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống chất lượng hàng đầu


2,116 lượt bình chọn

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống chất lượng hàng đầu

  • 💵 657.000 vnđ/kg
  • MSP: 0305
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Ngọc Đế /️ Mú Úc Sống Chất Lượng Hàng Đầu # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những món quà đến từ thiên nhiên và một loại thực phẩm với nhiều dưỡng chất tốt mà bạn nên sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên cá chia làm nhiều loại khác nhau với cá Ngọc Đế – Mú Úc sống là món ăn chứa nhiều dưỡng chất mà bạn nên sử dụng hàng ngày. Để có thể mua được những sản phẩm cá Ngọc Đế – Mú Úc sống thì nên đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm cao cấp nhất.

Đây là một trong những loại cá hiếm gặp nhưng lại có phần thịt ngọt nên được nhiều người yêu thích. Cá này thường có nguồn gốc từ Úc tuy nhiên để đảm bảo phục vụ được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau hiện nay nó được nhập khẩu về Việt Nam với nhiều hình thức khác nhau.  Loại cá này thường có đặc điểm chính là thân có màu xám nhạt với những cái đốm ở bên trên phần vảy của nó. Khối lượng của cá này thường rất nhiều bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của nhà mình.

cá Ngọc Đế – Mú Úc sống

Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị tươi nhất đến từ cá Ngọc Đế – Mú Úc sống thì Ông Giàu là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy Úc cách xa Việt Nam tuy nhiên bằng những kĩ thuật hiện đại mà bạn có thể nhận về được những sản phẩm tốt nhất đến từ trung tâm chuyên cung cấp hải sản của Ông Giàu

Cung cấp cá Ngọc Đế – Mú Úc sống chất lượng

Để có thể mua được những sản phẩm cá Ngọc Đế – Mú Úc sống chất lượng nhất thì bạn chỉ cần gọi đến Ông Giàu thì sẽ được những nhân viên ở đây cung cấp các thông tin cần thiết nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực hải sản nên các trang thiết bị dùng để bảo quản hải sản ở đây với chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm vì cá có ở đây luôn được đảm bảo là tươi nhất.

Những món ăn làm từ cá Ngọc Đế – Mú Úc sống

Cá này chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe có thể được sử dụng để chế biến nên nhiều các món ăn khác nhau như là lẩu, cá hấp, cá nướng với mù tạt,….

  • Mã sản phẩm: 0305
  • Giá bán cá Ngọc Đế – Mú Úc: 657.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá Ngọc Đế sống nguyên con còn bơi – giao hàng tận nơi

Là một trong những cơ sở chất lượng hàng đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm hải sản, Ông Giàu luôn mang đến cho bạn những mặt hàng tốt nhất cho những người tiêu dùng hiện nay. Với cá Ngọc Đế – Mú Úc sống chúng tôi sẽ giao cho bạn thông qua những hình thức đơn giản và nhanh nhất như là gọi điện thoại để đặt hàng online, vậy nên bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau