Cá thu một nắng nguyên con chất lượng nhất và nơi bán


2,541 lượt bình chọn

Cá thu một nắng nguyên con chất lượng nhất và nơi bán

  • 💵 180.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 0231
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Thu Một Nắng Nguyên Con Chất Lượng Nhất Và Nơi Bán # Top Yêu Thích

Cá thu là một trong những loại cá phổ biến mà mọi người thường sử dụng tuy nhiên nó lại có giá bán khá cao hơn những loại cá thông thường khác. Vậy nên bạn cần đến những địa điểm chuyên cung cấp để nhận được những sản phẩm phù hợp với giá bán mà mình đã phải bỏ ra để chi trả cho sản phẩm này. Tốt nhất bạn nên đến với Ông Giàu để mua những loại cá thu một nắng nguyên con tươi ngon nhất mà vẫn đảm bảo được giá bán không quá cao.

Cá thu là loại hải sản mà nơi sinh sống của nó khá rộng, và nó có thể phân bố nhiều miền khí hậu như là ôn đới hoặc là nhiệt đới. Vậy nên cá thu thường có độ phổ biến lớn và nó được bán ở nhiều vùng miền khác nhau. Và nơi mà loại cá này có nhiều nhất đó chính là ở những vùng biển Đại Tây Dương.

Cá thu một nắng nguyên con

Cá thu thường có kích thước lớn hơn những con cá bình thường khác vậy nên cá thu thường được cắt khoanh để bán ra thị trường. Tuy nhiên nếu như bạn và gia đình của mình yêu thích các món ăn được chế biến từ cá thu và muốn mua nó về chế biến cũng như lưu trữ thì có thể đến với Ông Giàu để mua cá thu nguyên con về để dùng dần.

Những thông tin cần biết về cá thu một nắng nguyên con

Các loại cá thường có thể được lưu trữ lâu hơn bằng cách đem chúng đi phơi nắng tuy nhiên như thế thì cần nhiều kĩ thuật trong những khâu xử lí để chất lượng của cá không bị biến đổi quá nhiều. Nếu như bạn cần cũng như là muốn mua cá thu một nắng nguyên con thì có thể đến cũng như là liên hệ với trung tâm chuyên cung cấp và phân phối hải sản Ông Giàu để sớm nhận được những sản phẩm như yêu cầu của bạn.

Đặc điểm chính của cá thu một nắng nguyên con

Thông thường cá thu có kích thước lớn nhưng để có thể phù hợp cho việc sử dụng cũng như là bảo quản chúng tôi sẽ chọn ra những con cá có kích thước thích hợp nhất để chế biến cũng như là sơ chế.

  • Mã sản phẩm: 0231
  • Giá cá Thu 1 nắng nguyên con: 180.000 – 400.000 vnđ/kg
  • Kích cỡ: Tùy theo kích cỡ mà có giá cả khác nhau
  • Quy cách: Cá Thu 1 nắng nguyên con được đóng gói hút chân không bảo quản lạnh.

Cá là một trong những sản vật mà biển cả mang đến cho con người với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao vầ cần thiết. Vậy nên thường xuyên sử dụng cá là một trong những cách để có thể nâng cao sức khỏe cho bạn. Nếu như bạn đang muốn và cần mua các sản phẩm như cá thu một nắng nguyên con thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau