Cá dìa bông tươi bán ở đâu – mua ở TpHCM


2,349 lượt bình chọn

Cá dìa bông tươi bán ở đâu – mua ở TpHCM

  • 💵 105.000 VNĐ/kg
  • MSP: 396
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Dìa Bông Tươi Bán Ở Đâu /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Mỗi bữa cơm gia đình đều không thể thiếu đi những món ăn cơ bản giúp phát triển cơ thể cũng như cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Một trong những món ăn hay nguyên liệu tốt nhất trong việc bổ sung dinh dưỡng hiệu quả và nhanh nhất đó là cá. Những món ăn từ cá hầu như ai cũng dùng được và dễ chế biến. Chỉ cần cá tươi là món ăn sẽ ngon và an toàn. Và loại cá mà cung cấp tốt nhất dinh dưỡng đó là cá dìa bông – loài cá hiếm ở vùng biển nước ta, nhưng giá lại không cao và người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng. Hiện loại cá dìa bông này đã chính thức được bán ở hải sản Ông Giàu và cá chủ yếu nhập từ vùng biển Bình Thuận và đảo Phú Quốc.

Cá dìa bông sinh sống trong môi trường nước lợ – nơi giao thoa giữa nước mặn và nước ngọt. Do đó người dân chủ yếu đánh bắt được cá này ở khu vực cửa sông đổ ra biển. Cá dìa chủ yếu được đánh bắt thủ công, câu từng con vào ban đêm nên số lượng cá bán trên thị trường hiện nay không nhiều, thông thường khách hàng đặt trước thì mới có cá dìa đúng thời điểm mong muốn.

Cá dìa bông

Trong họ nhà cá dìa thì có rất nhiều loại nhưng cá dìa bông lại được đánh giá là loại cá ngon nhất trong số đó. Bằng những thao tác chế biến đơn giản tại nhà như làm sạch ướp gia vị sau đó nướng hay nấu canh chua người nội trợ cũng sở hữu ngay một món ngon tuyệt vời cho gia đình của mình.

Mua cá dìa bông tươi ở đâu?

Sản phẩm cá dìa bông được bán ở hải sản Ông Giàu là cá dìa bông tươi, được bảo quản ở nhiệt độ ổn định -18 độ C. Cá khi nhập vào công ty thì đã qua kiểm tra lựa chọn kỹ lưỡng từng con. Mỗi con cá dìa được bán ở đây có kích thước khoảng trên dưới 1kg/con.

  • Mã sản phẩm: 396
  • Giá cá dìa bông tươi cấp đông: 105.000 VNĐ/kg
  • Giá cá dìa bông tươi ướp đá: 155.000 VNĐ/kg

Cá dìa bông có chất lượng thịt như thế nào?

Với kích thước cá dìa bông lớn được bán ở hải sản Ông Giàu thì cá có rất nhiều thịt, ít xương thích hợp cho trẻ em. Thịt cá ngọt, trắng hơn cả thịt gà và đặc biệt là cá không có mùi tanh như những loại cá nước lợ khác. Thịt cá dìa bông không quá dai nên chế biến theo cách nào cũng không sợ dở. Nếu phi lê lấy phần thịt cá thì phần đầu và xương của cá có thể dùng để nấu canh chua rất ngon.

Ông Giàu hi vọng quý khách hàng sẽ có những món ăn ngon từ cá dìa bông tươi được mua ở công ty. Sau khi đã sử dụng và thấy thích hãy tiếp tục liên hệ cho Ông Giàu để mua những sản phẩm khác làm phong phú thêm bữa ăn của gia đình mình. Hoặc có thể cung cấp thông tin phía dưới bài viết này để nhân viên liên hệ hỗ trợ mua cá dìa bông.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau