Cá cóc tươi mua ở đâu – giá bán như thế nào


2,396 lượt bình chọn

Cá cóc tươi mua ở đâu – giá bán như thế nào

  • 💵 420.000 VNĐ/kg
  • MSP: 406
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Cóc Tươi Mua Ở Đâu /️ Giá Bán Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Vấn nạn về thực phẩm sạch hiện nay ở nước ta vẫn còn là nỗi khó khăn không thể nào loại bỏ được với những thực phẩm bẩn nhưng được bày bán công khai tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng trong thời đại nay rất lo lắng về chất lượng thực phẩm mỗi khi muốn mua bất kỳ món hàng nào đặc biệt là những loại thực phẩm tươi sống như hải sản. Ví dụ nếu khách hàng muốn mua cá cóc thì nơi nào sẽ là địa điểm đầu tiên bạn nghĩ đến. Chính vì những khó khăn này mà hiện nay hải sản Ông Giàu đã bắt đầu bán cá cóc nhằm đem những loại hải sản tốt và tươi nhất đến tay người tiêu dùng.

Cá cóc được bán ở hải sản Ông Giàu là cá cóc sông chuyên sinh sống ở những khu vực sông Mê Kông. Đây là một loại cá có hình dạng rất giống cá chép vì cá cóc cũng là một loại cá thuộc họ nhà cá chép. Bộ vảy của cá cóc rất quý giá với những chiếc vây màu đỏ. Trong phần thịt cá có khá nhiều xương hình chữ Y, trên lưng thì có kỳ nhọn và bén. Vì đặc điểm này mà cá cóc có thể thoát khỏi lưới chài và khó đánh bắt hơn.

Cá cóc

Thịt của cá cóc cũng nổi tiếng là ngọt và thơm nên nhiều người dùng đã thử qua đều rất thích. Cá cóc khó đánh bắt vì môi trường sống của chúng chủ yếu ở các khu vực có xoáy nước, bến phà – những nơi nguy hiểm. Hiện nay cá cóc được đánh bắt ở dọc theo dòng sông Tiền và sông Hậu.

Địa chỉ bán cá cóc tươi ngon ở TpHCM

Cá cóc hiện nay ở TpHCM là loại cá hiếm gặp, không nhiều công ty hải sản bán vì thế hải sản Ông Giàu lại càng phải tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín và ổn định hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì thế nếu khách hàng đang muốn mua ngay lập tức cá cóc thì địa chỉ chắc chắn có bán đó là hải sản Ông Giàu – chuyên cung cấp hải sản tươi và sống.

  • Mã sản phẩm: 406
  • Giá sản phẩm: 420.000 VNĐ/kg

Làm món gì ngon với cá cóc tươi sống?

Câu hỏi chế biến món ăn gì thích hợp với cá cóc được nhiều khách hàng đặt ra cho Ông Giàu. Tuy theo sở thích và phong cách ăn uống mà cá cóc được chế biến theo nhiều kiểu như cá cóc kho lạt, cá cóc kho với nước dừa hay cá cóc nấu khoai cao…Chỉ cần nguyên liệu cá cóc tươi ngon thì dù bạn chế biến thế nào cũng đều hấp dẫn.

Liên hệ hải sản Ông Giàu để mua cá cóc theo nhiều cách khác nhau nhưng đơn giản và nhanh chóng nhất đó là để lại thông tin bên dưới đây. Nhân viên sẽ xác nhận bằng cách liên hệ trực tiếp đến khách hàng và đáp ứng theo những yêu cầu mà bạn đặt ra đối với cá cóc.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau