Tôm bắc cực tươi sống – thịt chắc – hải sản nhập khẩu


2,476 lượt bình chọn

Tôm bắc cực tươi sống – thịt chắc – hải sản nhập khẩu

  • 💵 480.000 VNĐ/kg
  • MSP: 216
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Bắc Cực Tươi Sống /️ Thịt Chắc /️ Hải Sản Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Tôm bắc cực là một loại tôm mới xuất hiện cách đây không lâu, được đánh bắt ở khu vực biển Bắc Băng Dương sau đó được nhập khẩu về Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hải sản tôm bắc cực nhập khẩu chính gốc ở TpHCM thì có thể liên hệ cho công ty Ông Giàu. Hiện nay, giá bán của Tôm bắc cực được Ông Giàu liên tục cập nhật phù hợp với giá bán của thị trường. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ thêm về thông tin sản phẩm Tôm bắc cực tươi sống được bán ở hải sản Ông Giàu.

Ngày nay, cuộc sống vật chất ngày càng được cải thiện rõ rệt thông qua nhu cầu mà người tiêu dùng cần thị trường thỏa mãn. Sản phẩm tôm bắc cực được bán ở Việt Nam không chỉ được ưa chuộng vì chất lượng thịt của chúng mà còn vì thành phần các chất dinh dưỡng chứa trong sản phẩm này mang đến.

Tôm bắc cực

Hải sản tôm bắc cực là một cái lạ khá lạ với người tiêu dùng, vì vậy loại sản phẩm này được nhắc đến thì ai cũng tò mò cũng như muốn được thưởng thức qua một lần. Và khi đã được thưởng thức loại tôm này thì khách hàng sẽ trở nên nghiện hương vị món ăn ngon được làm từ tôm bắc cực. Nếu ở TpHCM mà khách hàng muốn mua tôm bắc cực thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên để nhận thêm thông tin cũng như giá bán của sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của loài tôm bắc cực nhập khẩu tươi sống

Được các chuyên gia ẩm thực đánh giá là một loại tôm sạch nên tôm bắc cực rất thích hợp để chế biến các món ăn thanh đạm. Tôm bắc cực thường chỉ sống trong môi trường nước lạnh giá ở chiều sâu dưới 1000m. Vì sự lạnh giá này mà không có loài vi sinh vật này có thể sinh sống và kí sinh trên loài tôm bắc cực này. Đồng thời sự lạnh giá này giúp cho thịt tôm rất tươi, ngọt và cực kỳ săn chắc.

  • Mã sản phẩm: 216
  • Giá sản phẩm: 480.000 VNĐ/kg

Cách chế biến các món ăn ngon từ tôm bắc cực

Tôm bắc cực để đạt được kích thước chuẩn để sử dụng thì cần tới 6 năm. Vì một thời gian sống dài như vậy mà thịt tôm bắc cực rất săn chắc và tích trữ được một lượng lớn hàm lượng chất dinh dưỡng quan trọng nhất mà cơ thể con người rất cần đến. Để tạo ra món ăn ngon từ tôm bắc cực khách hàng có thể làm các món ăn như gỏi tôm, trộn salad hay thậm chí là nấu súp…

Đặt hàng tôm bắc cực trực tiếp tại cửa hàng hay bằng cách liên hệ cho công ty hải sản Ông Giàu. Để đạt được độ tươi ngon và chất lượng nguyên vẹn của sản phẩm tôm bắc cực mà sản phẩm được giao hàng nhanh chóng và kỹ thuật bảo quản hiện đại nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau