Hàu sữa New Zealand cao cấp – hải sản nhập khẩu


2,501 lượt bình chọn

Hàu sữa New Zealand cao cấp – hải sản nhập khẩu

  • 💵 358.000 VNĐ/kg
  • MSP: 220
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hàu Sữa New Zealand Cao Cấp /️ Hải Sản Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Khi thế giới bắt đầu xu hướng hội nhập quốc tế thì các mặt hàng được buôn bán trong thị trường Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng hơn vì không chỉ có những sản phẩm trong nước mà còn có những sản phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, New Zealand, Nhật Bản…Mặc dù cách trở về địa lý xa xôi nhưng các sản phẩm tươi sống như hải sản hàu sữa New Zealand được cung cấp đến tay người tiêu dùng hoàn toàn tươi. Yếu tố làm nên sự thành công này không khác chính là nhờ vào quá trình bảo quản lạnh đông sâu hiện đại của khoa học đã ứng dụng hiệu quả vào trong việc bảo quản hàu sữa New Zealand.

Đặc điểm chính mà loại hàu sữa New Zealand này thường có đó là sinh trưởng trong một môi trường tự nhiên, thường không được nuôi trồng. Thường được đánh bắt ở những vùng biển sạch của New Zealand, sau đó được cấp đông ngay lập tức để bảo toàn được dinh dưỡng và độ tươi ban đầu.

Hàu sữa New Zealand

Sản phẩm hàu sữa New Zealand có kích thước tuy nhỏ những phần thịt bên trong của nó quả thực là chất lượng. Với thị ngọt, có màu trắng sữa nên mới có tên gọi là hàu sữa New Zealand. Trong mỗi con hàu sữa đều sẽ chứa các hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau nhưng hàu sữa nhập từ New Zealand thì thành phần dinh dưỡng quan trọng sẽ chứa nhiều hơn.

Mua hàu sữa New Zealand ngon nhất ở TpHCM?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì hàu sữa New Zealand được bán ở tại hải sản Ông Giàu luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất mà khách hàng mong muốn. Hơn nữa, ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì hàu sữa còn được bán với giá thấp hơn giá thị trường rất nhiều. Nếu bạn chưa một lần thử qua món ăn từ hàu sữa New Zealand thì nên trải nghiệm ngay để cảm nhận được hương vị ngọt ngào của cuộc sống.

  • Mã sản phẩm: 220
  • Giá sản phẩm: 358.000 VNĐ/kg

Cách chế biến hàu sữa New Zealand hấp dẫn nhất

Các sản phẩm từ hàu sữa New Zealand hay là hàu sữa tươi thì chúng đều có cách chế biến đơn giản như nhau. Tuy nhiên, để tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm cao cấp thì một lời khuyên khách hàng nên thử qua các chế biến dạng sashimi hàu sữa. Món ăn này giúp người ăn có thể cảm nhận được hương vị gốc của hàu một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, còn có thể làm thêm các món như hàu sữa nướng phô mai, cháo hàu, hay là món hàu sữa chiên giòn…tất cả đều hấp dẫn.

Nếu có cơ hội được biết đến công ty hải sản Ông Giàu hay sản phẩm hàu sữa New Zealand mà chưa bao giờ thưởng thức qua thì có thể nhanh chóng đặt sản phẩm thông qua số hotline hay phần tin nhắn chát của website để biết thêm thông tin giá cả cũng như sơ chế như thế nào để giữ được vị ngon vốn có.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau