Cá Hoki phi lê bán ở đâu chất lượng nhất


2,244 lượt bình chọn

Cá Hoki phi lê bán ở đâu chất lượng nhất

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0147
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Hoki Phi Lê Bán Ở Đâu Chất Lượng Nhất # Top Yêu Thích

New Zealand là một trong những đất nước yên bình với nhiều loài hải sản thơm ngon. Ở đất nước này cá Hoki đặc sản vì nó có nhiều và hương vị của cá này tại đây là thơm ngon nhất. Nếu như trước kia bạn muốn thưởng thức món ăn này thì cần phải đến tận New Zealand xa xôi mới có thể thưởng thức được. Tuy nhiên hiện nay tại Ông Giàu, chúng tôi có bán cá Hoki phi lê với chất lượng tuyệt hảo nếu như bạn muốn sử dụng nó thì chỉ cần gọi đến đường dây của chúng tôi để việc đặt hàng được diễn ra nhanh chóng.

Cá Hoki thường phân bố ở một vùng biển khá rộng nó có thể cư trú ở mực nước biển dao động từ 10m đến 1000m. Vậy nên việc đánh bắt loại cá này thường không dễ dàng vì không biết được nó thường tập trung ở đâu. Tuy nhiên một trong những điểm nổi bật của cá này đó chính là nó có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt mà bạn nên thưởng thức và mua cho gia đình mình dùng.

cá Hoki phi lê

Hiện tại, nếu như bạn muốn mua cũng như muốn sử dụng sản phẩm này thì có thể đến với Ông Giàu để được nhận những ưu đãi một cách tốt nhất. Với sản phẩm cá và những mặt hàng liên quan đến hải sản chúng tôi đều bảo quản chúng trong những môi trường thích hợp với nhiệt độ lạnh đủ sâu để không làm cá bị ương.

Những thông tin cần biết về cá Hoki phi lê

Thông thường cá Hoki phi lê có chứa hàm lượng vitamin A rất cao và chứa nhiều acid béo có lợi cho sức khỏe như là omega 3-6 vậy nên rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Loại cá này được nhiều nhà khoa học trên thế giới phát hiện ra đó là hàm lượng vitamin A của nó cao gấp 2.5 lần so với những con cá cùng loại khác.

Đặc điểm chính của cá Hoki phi lê

Hiện nay cá Hoki phi lê là một trong những món ăn cao cấp được bán ở nhiều nhà hàng khác nhau, nhưng giá bán của nó thường khá là cao. Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng sản phẩm này thì nên đến với Ông Giàu mua cá về chế biến thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm này được nhưng giá bán thấp hơn nhiều.

  • Mã sản phẩm: 0147
  • Giá sản phẩm: 250.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá hoki phi lê đóng gói bảo quản lạnh

Có nhiều món ăn có thể  được làm nên từ cá Hoki phi lê trong đó cá hấp là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon của nó. Tuy nhiên để có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cá này thì bạn nên mua hàng tươi về chế biến và điều này sẽ có được nếu như bạn đến với Ông Giàu để mua hàng về sử dụng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau