Mực Một Nắng Vũng Tàu Khô Giá Sỉ Mua Ở Đâu Bán


2,489 lượt bình chọn

Mực Một Nắng Vũng Tàu Khô Giá Sỉ Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 450k/kg
  • MSP: 0420
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Một Nắng Vũng Tàu Khô Giá Sỉ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Mực được xếp vào danh sách hải sản có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao tại nước ta. Các sản phẩm mực trên thị trường ngày càng đa dạng, phục vụ người dùng tốt hơn. Trong đó, mực một nắng Vũng Tàu là một đặc sản nổi tiếng vùng biển mà ai cũng nên thưởng thức một lần. Mực một nắng mang một hương vị riêng, rất đặc biệt khác với mực tươi hoàn toàn. Đây là điểm mà nhiều thực khách yêu thích mực khô một nắng là vậy.

Mực một nắng Vũng Tàu

Mực một nắng Vũng Tàu có thịt trắng, cơm dày và rất ngọt không thua kém mực tươi sống. Từ nguyên liệu hấp dẫn này bạn có thể chế biến được nhiều món ngon, kích thích như: mực một nắng nướng muối ớt, mực 1 nắng chiên giòn, mực một nắng xào rau củ, mực một nắng áp chảo…Với vị dai đặc trưng của mực phơi 1 nắng sẽ làm món ngon càng thêm phần hấp dẫn và thu hút người dùng.

Giá mực một nắng Vũng Tàu sỉ rẻ bao nhiêu tiền

Giá mực 1 nắng ở Vũng Tàu bao nhiêu 1kg? Tùy vào kích thước to nhỏ, chất lượng tươi ngon mà mực một nắng Vũng Tàu có giá bán khác nhau. Hiện tại cửa hàng cung cấp mực một nắng size lớn từ 3 – 4 con trên kg. Giá mực 1 nắng Vũng Tàu được niêm yết rõ ràng tại đây tương ứng với kích thước. Khách hàng cần giá mực một nắng Vũng Tàu sỉ rẻ liên hệ cho cửa hàng để được báo giá ưu đãi nhất. Tùy vào số lượng quý khách hàng đặt mua mà giá thành có thể chênh lệch so với giá niêm yết công khai.

  • Mã sản phẩm: 0420
  • Giá sản phẩm: 450k/kg

Mua mực một nắng ở Vũng Tàu nơi nào bán

Nếu bạn đang ở TpHCM hay Hà Nội nhưng muốn mua mực một nắng ở Vũng Tàu thì liên hệ cho hải sản Ông Giàu. Tại cửa hàng có bán mực kho giá sỉ Vũng Tàu cho những khách hàng mua số lượng lớn như nhà hàng, quán ăn…Chất lượng mực khô Vũng Tàu được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn khi sử dụng. Không chỉ thế, Ông Giàu còn nhập hàng mực 1 nắng Vũng Tàu mới mỗi ngày, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Quá trình làm mực một nắng Vũng Tàu rất an toàn, hợp vệ sinh lựa chọn những con mực tươi ngon, kích cỡ lớn nhất.

Sẽ là một quyết định đúng đắn khi chọn mua mực một nắng Vũng Tàu tại Ông Giàu. Ngoài được khách hàng, người dùng đánh giá cao về chất lượng mực tươi ngon, không khác mực tươi mà giá bán còn phải chăng – hợp túi tiền. Các sản phẩm cửa hàng kinh doanh đều lựa chọn nơi nhập uy tín, chất lượng nhất để mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau