Tôm tích sống có gì ngon – Giá bán có đắt không?


2,779 lượt bình chọn

Tôm tích sống có gì ngon – Giá bán có đắt không?

  • 💵 850.000 vnđ/kg
  • MSP: 0021
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Tích Sống Có Gì Ngon /️ Giá Bán Có Đắt Không? # Top Yêu Thích

Tôm tích  sống là loại hải sản có sản lượng nhiều nhất là ở vùng biển duyên hải miền Trung ở nước ta. Nó còn được gọi với những cái tên khác như bề bề, tôm búa hay tôm thuyền. Thịt tôm tích mang đậm hương vị của biển khơi, chất thịt giòn dai,mềm và rất ngọt. Thịt tôm tích cung khá lành nên nó thường không gây dị ứng với những người bị dị ứng hải sản và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em vì nó có chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao.

Tôm tích sống bán tại thành phố Hồ Chí Minh

Tôm tích sống có cặp mắt phức tạp nhất trong thế giới động vật, nó có cấu trúc khá là đặc biệt. Ở những đoạn di động riêng biệt trên đầu tôm tích sống là nơi gắng vào của mắt và đôi ăng ten đầu tiên, chúng có tác dụng truyền tín hiệu di động cho tôm tích.

Tôm tích sống là một loại hải sản tự nhiên nên nó hoàn toàn lành tính. Thịt tôm tích sống ăn vừa ngon lại vừa bổ nên nó rất được nhiều người ưa chuộng và săn lùng, đặc biệt là những người nhà giàu và những thực khách sành ăn.

Ẩm thực phong phú với những món ăn từ tôm tích sống

Các món ăn từ tôm tích sống đã góp phần tạo nên sự phong phú cho nền văn hóa ẩm thực của nước ta. Các món ăn hấp dẫn được chế biến từ tôm tích sống là tôm tích sống hấp sả, tôm tích sống hấp bia, tôm tích sống luộc, tôm tích sống nướng,.. chấm với nước mắm me hoặc muối ớt chanh. Thịt tôm tích sau khi chế biến xong sẽ có mùi vị thiên về giống với thịt tôm hùm hơn là giống với những loại tôm thường. Vỏ của những con tôm tích sống có kích thước lớn thường rất dày và cứng nên không ăn được mà chỉ ăn phần thịt bên trong. Còn những con tôm tích có kích thước nhỏ có thể nhai luôn cả vỏ, ăn giòn giòn rất thú vị.

Tôm tích sống bán bao nhiêu tiền 1kg?

Tôm tích sống có thịt thơm ngon không thu gì tôm hùm nhưng chúng lại có giá thành rẻ hơn. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng tôm tích sống thay thể cho tôm hùm nếu thích. Tôm tích sống đang được bán tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu với chất lượng và giá cả tốt nhất.

  • Tôm tích sống size 4 -6 con/kg: 1.350.000 vnđ/kg
  • Tôm tích sống size 7 – 8 con/kg: 850.000 vnđ/kg
  • Tôm tích sống size 9 -10 con/kg: 750.000 vnđ/kg
  • MSP: 0021
  • Quy cách: Tôm tích sống nguyên con

Những món ăn ngon được chế biến từ tôm tích sống cũng rất phù hợp với những bữa tiệc trong gia đình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn mua tôm tích sống để về chế biến thành những món ăn hấp dẫn ngay nhỉ. Đặt mua tôm tích sống qua Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để được giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau