Mực Một Nắng Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán TpHCM


2,550 lượt bình chọn

Mực Một Nắng Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán TpHCM

  • 💵 425k/kg
  • MSP: 0426
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Một Nắng Bao Nhiêu Một Ký /️ Mua Ở Đâu Bán Tphcm # Top Yêu Thích

Mực Một Nắng Bao Nhiêu Một Ký? Muực một nắng bao nhiêu một ký? Ở đâu bán mực 1 nắng giá rẻ? Mực một nắng giá bao nhiêu 1kg? Mực lá 1 nắng giá bao nhiêu? Mực một nắng bao nhiêu tiền 1kg? Mực ống 1 nắng giá bao nhiêu? Mực một nắng – Một trong những loại đặc sản thơm ngon, bổ dưỡng, loại mực này còn được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Để biết thêm nhiều thông tin về giá cả, nơi bán loại mực này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Mực Một Nắng Bao Nhiêu Một Ký

Mực 1 nắng được làm từ những con mực tươi sống, ngon nhất. Những con mực tươi sống vừa mới được đánh bắt lên sẽ được đem đi sơ chế, loại bỏ phần nội tạng. Tiếp theo đó sẽ được phơi khô dưới nắng tự nhiên. Thông thường người ta sẽ đem phơi chúng tầm 3-4 nắng là có thể sử dụng được rồi. Những con mực đã được đem đi phơi khô này, sẽ được đem đi bảo quản. Quá trình bảo quản mực 1 nắng được diễn ra vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển chúng không bị hư hỏng hay ẩm mốc.

H2: Giá mực một nắng bao nhiêu một ký

Mực một nắng bao nhiêu một ký? Giá mực 1 nắng luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để biết thêm chi tiết về giá cả của mực 1 nắng bạn có thể tham khảo giá loại mực này tại hải sản Ông Giàu. Hầu hết các sản phẩm mực 1 nắng bán tại đây đều đã qua kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn thế nữa, giá mực 1 nắng ở đây đều rất phải chăng cho bạn đi kèm với đó là chất lượng vô cùng đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua mực 1 nắng tại đây.

  •       Mã sản phẩm: 0426
  •       Giá sản phẩm: 425k/kg

H2: Chế biến mực một nắng làm gì ngon

Mực 1 nắng đã được qua sơ chế rồi, nên khi bạn mua về bạn không cần sơ chế lại mà vẫn có thể nấu các món ngon từ mực 1 nắng rồi. Mực 1 nắng vốn dĩ đã có hương vị thơm ngon nên hầu như tất cả các món từ mực 1 nắng đều thơm ngon, hấp dẫn. Một số món ngon từ mực 1 nắng bạn có thể nấu như: mực 1 nắng chiên nước mắm, mực 1 nắng nướng,…

Bạn không còn phải lo lắng liệu rằng giá mực một nắng bao nhiêu một ký nữa. Hải sản Ông Giàu bán mực 1 nắng với giá siêu ưu đãi dành cho bạn. Bạn đang có nhu cầu mua mực 1 nắng thơm ngon, chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua được những con mực 1 nắng thơm ngon chiêu đãi gia đình nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau