Mực Một Nắng Quy Nhơn Loại Đặc Biệt Size 3 Con Mua Ở Đâu


2,955 lượt bình chọn

Mực Một Nắng Quy Nhơn Loại Đặc Biệt Size 3 Con Mua Ở Đâu

  • 💵 425k/kg
  • MSP: 0435
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mực Một Nắng Quy Nhơn Loại Đặc Biệt Size 3 Con Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Đi đến Quy Nhơn mà không thử ăn loại mực một nắng Quy Nhơn này là thiếu mất một điểm sáng trong ẩn thực nơi đây đó nha. Những ai đi qua đây đều nhất định thử loại mực một nắng Quy Nhơn này đấy nhé. Nếu bạn chưa có cơ hội đến Quy Nhơn để ăn thì cũng có thể mua mực một nắng Quy Nhơn thông qua cửa hàng hải sản Ông Giàu đấy nha. Chúng tôi có nhiều con mực một nắng Quy Nhơn loại đặc biệt này đó. Đây là loại mực một nắng ngon nhất ở Quy Nhơn được chúng tôi nhập về bán mỗi tháng đó.

Con mực một nắng Quy Nhơn này sẽ có kích thước khá to. Cũng có nhiều size mực một nắng Quy Nhơn để bạn chọn nữa nên cần gì cứ yêu cầu cho cửa hàng chúng tôi biết ngay. Con mực một nắng Quy Nhơn càng lớn thì giá bán càng cao đấy nhé. Hầu như các con mực một nắng Quy Nhơn đều được làm khô ngay sau khi đánh bắt về. Thế nên, chất lượng của mực một nắng Quy Nhơn rất tốt. Mỗi con mực một nắng Quy Nhơn khi nướng lên đều đậm hương và đậm vị đó nha. Để ăn mực một nắng Quy Nhơn thì có nhiều cách khác nhau lắm. Đa số mọi người hay nướng mực một nắng Quy Nhơn này bằng rượu để khử bớt mùi hôi từ mực đấy.

Mực Một Nắng Quy Nhơn Loại Đặc Biệt Size 3 Con Mua Ở Đâu

Bán mực một nắng Quy Nhơn size lớn 3 con

Vậy chỗ bán mực một nắng Quy Nhơn ngon ở đâu? Điển bán mực một nắng Quy Nhơn ngon đâu thế? Mua mực một nắng Quy Nhơn ở đâu đây? Nếu bạn cần tìm mực một nắng Quy Nhơn size lớn tầm 3 con 1 kg thì có thể chọn mua ở hải sản Ông Giàu. Tại hải sản Ông Giàu đang có nhiều mực một nắng Quy Nhơn size đặc biệt này đấy.

Báo giá mực một nắng Quy Nhơn bao nhiêu tiền

Thế giá mực một nắng Quy Nhơn nhiêu? 1kg mực một nắng Quy Nhơn nhiêu tiền? Giá bán mực một nắng Quy Nhơn hiện nay? Để biết giá mực một nắng Quy Nhơn thì bạn có thể xem ngay đây luôn nhé. Là chỗ báo giá mực một nắng Quy Nhơn nhanh nhất nên bạn nhớ xem ngay khi cần mua nha.

  • Mã sản phẩm: 0435
  • Giá mực một nắng Quy Nhơn: 425k/kg

Loại mực một nắng Quy Nhơn này ngon không chỉ do cách làm mà còn do độ tươi ngon của các con mực nữa đó. Luôn chọn những con mực to và tươi nhất để chế biến nên chất lượng của mực một nắng Quy Nhơn luôn rất cao. Khi ăn mực một nắng Quy Nhơn thì bạn có thể nướng lên bằng rượu trắng hoặc bằng than nha. Đem mực một nắng Quy Nhơn ra xé sợi, chấm ngay vào chén tương ớt thôi là ăn cũng thấy ngon rồi. Hoặc bạn cũng có thể xé mỏng mực một nắng Quy Nhơn và đem đi chiên, xào với mắm tỏi hoặc bơ để ăn cũng rất hợp luôn đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau