Cá chìa vôi đen tươi – mua ở đâu – giá tốt nhất


2,427 lượt bình chọn

Cá chìa vôi đen tươi – mua ở đâu – giá tốt nhất

  • 💵 165.000 VNĐ/kg
  • MSP: 410
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Chìa Vôi Đen Tươi /️ Mua Ở Đâu /️ Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu chuyên về tất cả các loại hải sản từ cao cấp – nhập khẩu cho đến những mặt hàng cá thông thường, sử dụng trong bữa ăn hằng ngày. Do đó với những loại cá như cá chìa vôi đen thì chắc chắn có bán tại đây. Cá chìa vôi đen chất lượng không chỉ tươi ngon mà còn cực kỳ ngọt. Ông Giàu bán cá chìa vôi đen dạng tươi, khi khách hàng đặt sản phẩm thì công ty có thể giao hàng trên cả nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cá ngon, không hư hỏng hay bị ươn. Đây là dịch vụ giao hàng nhanh chóng khi mua hải sản ở công ty Ông Giàu mà hiếm có địa chỉ nào cung cấp được như vậy.

Dựa vào cảm quan về hình dáng của cá mà người ta gọi là cá chìa vôi đen. Phần lớn là do cái miệng cá chìa vôi đen dài giống như cái chìa vôi – một dụng cụ mà các cụ trước đây dùng để ăn trầu.  Da cá chủ yếu là màu đen nên mới được đặt tên theo những đặc điểm như vậy.

Cá chìa vôi đen

Không những cá chìa vôi đen là loại cá quý hiếm mà hương vị của nó còn mang đến những đặc trưng rất khác biệt. Vì vậy mà những người đã dùng qua loại cá chìa vôi đen này cũng sẽ muốn thưởng thức một lần nữa. Thịt cá đặc biệt thơm, ngọt và không bở nên nhiều khách hàng còn mua về để dùng sống.

Giá bán của cá chìa vôi đen tươi ở Sài Gòn bao nhiêu?

Khi bạn là khách hàng đến với hải sản Ông Giàu để mua cá chìa vôi đen tươi ngon thì trước hết bạn phải biết được giá bán cũng như chất lượng cá như thế nào. Do đó bài viết này sẽ cung cấp nhiều nhất có thể những thông tin về giá bán và chất lượng cá ngon nhằm giúp khách hàng tự tin và yên tâm hơn khi mua hàng ở công ty Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 410
  • Giá sản phẩm: 165.000 VNĐ/kg

Làm thế nào để chế biến cá chìa vôi đen ngon nhất?

Với đặc điểm sống chủ yếu ở vùng biển ôn đới nên thịt cá chìa vôi rất tươi và chắc, ít chứa vi sinh vật gây hại cho sức khỏe nên đây chính là nguồn thực phẩm tươi tốt cho cơ thể người. Cá chìa vôi đen thường làm những món ăn cho những thượng khách sành ăn trong nhà hàng. Với cá chìa vôi đen nướng sau đó cuốn với cải cay non thì cực kỳ ngon, mùi vị đặc trưng không thể nào cưỡng lại.

Nếu bạn muốn mua cá chìa vôi đen biển ở công ty Ông Giàu chất lượng với giá ưu đãi thì bạn nên đặt hàng ngay từ bây giờ. Số lượng khách hàng đến với công ty để mua cá chìa vôi đen ngày càng tăng lên do đó khách hàng nên cung cấp thông tin để nhân viên có thể xác nhận và chuẩn bị sản phẩm riêng – tốt nhất cho mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau