Cá đối tươi ngon – giá ưu đãi – mua  ở đâu


2,393 lượt bình chọn

Cá đối tươi ngon – giá ưu đãi – mua ở đâu

  • 💵 160.000 VNĐ/kg
  • MSP: 405
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Đối Tươi Ngon /️ Giá Ưu Đãi /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Được biết đến là một loại cá biển cực kỳ tốt cho sức khỏe nên cá đối hiện nay đã được bán ở hải sản Ông Giàu với chất lượng cực kỳ tươi ngon. Nếu bạn là một người sành ăn hải sản, đồ biển thì chắc chắn đã thưởng thức qua loại cá này rồi. Trong thịt của cá đối có chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, đặc biệt là hàm lượng protein trong cá là loại cực kỳ quý và khó tìm trong thực phẩm, không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn tốt cho hệ tim mạch. Với một loại thực phẩm tốt như cá đối thì không chỉ những khách hàng sành ăn nên sử dụng mà bất kỳ ai cũng nên thưởng thức qua một lần trong đời.

Hiện nay người tiêu dùng mua cá đối với hai mục đích chính đó là là nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng và thứ hai là đóng vai trò như một cái máy lọc nước để làm sạch môi trường trong những ao nuôi tôm, nuôi cá. Do cá đối có đặc tính ăn tạp nên người dân mới tận dụng vào trong những ao tôm cá để ăn bùn hay bã hữu cơ còn sót lại trong quá trình nuôi trồng.

Cá đối

Mặc dù cá đối ăn những thức ăn thừa còn lại nhưng đây là loài cá rất an toàn khi sử dụng vì trước khi đưa vào bán cho khách hàng thì hải sản Ông Giàu đã kiểm tra về hàm lượng vi sinh vật trên cá đạt mức cho phép thì mới nhập vào và cung cấp đến người dùng. Nhờ việc nuôi cá xen canh với nuôi tôm mà đã mang đến một hiệu quả kinh tế cực kỳ lớn cho người nông dân.

Giá của cá đối bán ở TpHCM bao nhiêu?

Ở những thị trường trong cả nước ta giá bán của cá đối thường thay đổi liên tục, nó còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như những thời điểm phù hợp mà cá đối được đánh bắt với số lượng lớn. Vào khoảng tháng 10 đến 11 âm lịch hằng năm thì cá đối được đánh bắt cực kỳ nhiều nên giá bán lúc này sẽ thấp nhất đồng thời thịt cá thời điểm này cũng là ngon nhất.

  • Mã sản phẩm: 405
  • Giá sản phẩm: 160.000 VNĐ/kg

Hương vị của cá đối đặc trưng như thế nào?

Chất thịt của cá đối rất đặc trưng của cá nước ngọt đó là vị ngọt dịu kết hợp với sự mềm mại của các thớ thịt làm cho những món ăn chế biến từ cá đối không chỉ ngon mà còn lạ miệng. Cá đối biết cách chế biến sẽ không để lại vị tanh mà sẽ tạo ra hương thơm cực kỳ kích thích.

Bạn đã từng thử qua món cá đuối muối sư chưa? Nếu chưa thì hãy ghé ngay hải sản Ông Giàu để chọn ngay những con cá đối tươi ngon nhất về chế biến ngay. Công ty của Ông Giàu không chắc chắn sẽ bán cá đối với giá rẻ nhất nhưng chất lượng thịt cá chắc chắn sẽ là ngon và tốt nhất thị trường.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau