Cá anh vũ chất lượng nhất – tươi ngon ở đâu có


2,103 lượt bình chọn

Cá anh vũ chất lượng nhất – tươi ngon ở đâu có

  • 💵 810.000 vnđ/kg
  • MSP: 0302
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Anh Vũ Chất Lượng Nhất /️ Tươi Ngon Ở Đâu Có # Top Yêu Thích

Thông thường những thức ăn dành cho vua chúa trong thời kì phong kiến đều là những món ăn ngon với nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Trong đó cá anh vũ là một trong những loại thực phẩm được nhiều người hiện nay yêu thích và cũng là món ăn thường được dâng lên cho vua chúa trong thời kì phong kiến. Để có thể cảm nhận những được những hương vị thơm ngon nhất mà cá anh vũ đang có được thì bạn cần đến những địa điểm chuyên cung cấp thủy hải sản chất lượng để có được những sản phẩm tốt nhất.

Thông thường loại cá này thường có phần thân khá là dày vậy nên nó có thể chứa đựng được nhiều thịt. Màu sắc chủ đạo của loại cá này thường là màu xám với nhiều lớp vẩy nhỏ ở bên trên. Bụng của cá này nằm ở dưới và thường phần bụng có màu vàng hơi nhạt nên việc sơ chế cá này có nhiều điểm thuận lợi hơn những loại cá khác.

cá anh vũ cao cấp

Với cá anh vũ đặc điểm nổi bật nhất của nó đó chính là phần môi của nó lớn và dày, thường có hình tam giác, bên trên phần môi này có nhiều thịt nổi. Đó cũng là những lí do chính giúp cho nhiều người tiêu dùng hiện nay yêu thích và muốn thưởng thức được những hương vị mà cá anh vũ đang có.

Địa điểm bán cá anh vũ

Thông thường với những loại hải sản cao cấp như là cá anh vũ thì chỉ có một số địa điểm bán. Tuy nhiên để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đến từ nhiều khách hàng khác nhau hiện nay loại các này được bày bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên chất lượng của cá anh vũ chỉ có tại Ông Giàu mới có thể được đảm bảo là ngon nhất và giữ được độ ngọt từ thịt ở bên trong của nó được lâu.

Đặc điểm chính của cá anh vũ

Với cá anh vũ thì khối lượng lớn nhất mà nó có thể chứa đựng lên đến 5 kg với chiều dài có thể tối đa mà nó có là 67 cm. Đây là một trong những loại cá có vây với thức ăn chính mà nó thường sử dụng đó chính là những loại tảo có trong nước.

  • Mã sản phẩm: 0302
  • Giá bán cá Anh Vũ đầu đen: 810.000 vnđ/kg
  • Giá bán cá Anh Vũ đầu vàng: 2.250.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá Anh Vũ đánh bắt tự nhiên hàng tươi bảo quản lạnh

Cá là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng mà bạn nên thưởng thức cũng như là bổ sung hàng ngày vào thực đơn của gia đình mình. Nếu như bạn chưa ăn thử cá anh vũ thì là một thiếu sót lớn. Vậy nên nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị mà nó đang có thì nên đến với Ông Giàu để được nhận những con cá anh vũ tươi nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau