Ốc Móng Tay trúc sống – bán Online giao tận nơi nhanh chóng


2,862 lượt bình chọn

Ốc Móng Tay trúc sống – bán Online giao tận nơi nhanh chóng

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Móng Tay Trúc Sống /️ Bán Online Giao Tận Nơi Nhanh Chóng # Top Yêu Thích

Ốc Móng Tay trúc sống là một loại hải sản thân mềm có 2 mảnh vỏ sống ở biển. Nó còn được gọi với những cái tên khác như ốc mã đao, ốc ngón tay. Ốc Móng Tay trúc sống thường sống vùi mình trong các lớp bùn cát ở những khu vực cửa biển cửa sông. Ở nước ta, Ốc Móng Tay trúc sống được khai thác quanh năm nhưng thời điểm mà nó có thịt chắc và ngon nhất là vào khoảng đầu tháng 5 tháng 6 khi mùa mưa vừa mới bắt đầu.

Ốc Móng tay trúc sống mua ở đâu

Ốc Móng Tay trúc sống  mang lại nguồn lợi kinh tế khá cao nên nó đang bị người dân khai thác quá mức dẫn đến cạn kiệt. Vì vậy, cần có những biện pháp bảo tồn và khai thác hợp lý nguồn tài nguyên này, xử lý các hành vi khai thác vô kỉ luật, không tuân theo quy định đã được đặt ra.

Ốc Móng Tay trúc sống là nguyên liệu hải sản được dùng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như: Ốc Móng Tay trúc sống xào bơ tỏi, Ốc Móng Tay trúc sống hấp, Ốc Móng Tay trúc sống nướng mỡ hành,… Đây cũng là một loại thực phẩm rất giàu canxi, đồng, sắt và viatmin A,…

Cách làm món Ốc Móng Tay trúc sống hấp sả đơn giản mà ngon

Ốc Móng Tay trúc sống hấp sả là cách chế biến đơn giản nhất mà còn có thể giữ được vị ngọt tự nhiên của nó. Ốc Móng Tay trúc sống sau khi mua về đem đi rửa thật sạch trước khi chế biến. Cho Ốc Móng Tay trúc sống vào một cái xửng, sả cây đập nát bỏ xung quanh ốc. Hấp Ốc Móng Tay trúc sống với lửa lớn cho đến khi ốc chín và bung ra thì có thể thưởng thức ngay. Một chén mắm gừng cay hay chén muối ớt cay đi cùng sẽ khiến cho bạn ăn hoài mà không ngán. Ốc Móng Tay trúc ăn béo béo, ngọt ngọt, dai dai cùng với vị cay nồng của nước chấm thì làm sao mà quên được.

Ốc Móng Tay trúc sống mua ở đâu chất lượng

Khi còn sống, Ốc Móng Tay trúc sống sẽ có chất lượng ngon nhất. Khi đó, thịt ốc săn chắc và giữ được vị ngọt của mình. Những con Ốc Móng Tay trúc chết nếu để quá lâu sẽ có mùi, và nó có thể phá hỏng cả nồi ốc của bạn. Do đó, nên lựa chọn mua Ốc Móng Tay trúc sống ở những cơ sở uy tín để sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  • Giá bán Ốc Móng Tay trúc sống: 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0043
  • Quy cách: Ốc Móng Tay trúc sống nguyên con

Hải sản Ông Giàu là một trong những địa điểm bán hải sản uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua Ốc Móng Tay trúc sống tại đây, bạn sẽ nhận được những con ốc sống với chất lượng ưng ý nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua Ốc Móng Tay trúc sống tại Hải sản Ông Giàu để được chúng tôi giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau