Cá giòn tươi – uy tín giá tốt – mua ở TpHCM


2,390 lượt bình chọn

Cá giòn tươi – uy tín giá tốt – mua ở TpHCM

  • 💵 180.000 VNĐ/kg
  • MSP: 404
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Giòn Tươi /️ Uy Tín Giá Tốt /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Cá giòn còn được gọi là cá trắm giòn có nguồn gốc xuất xứ từ nước Nga, đây là một loại cá chuyên sống ở những vùng sông hay có thể được nuôi trong các trang trại nuôi cá hiện đại. Giống cá giòn đã được nhập vào nước ta từ lâu và hiện nay đã được nuôi với quy mô lớn. Ở nước ta cá giòn sinh sống chủ yếu ở khu vực sông Mê Kông có trọng lượng trung bình khoảng từ 5 đến 10 kg/con. Cá giòn hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh đã được bán cho người tiêu dùng với mức giá khác nhau. Nhưng nếu mua ở hải sản Ông Giàu thì mức giá của cá giòn không chỉ ổn định mà còn được bán với giá hợp lý.

Mặc dù là cá nước ngọt nhưng thịt của cá giòn lại không hề bị rã hay bở, thịt cá rất chắc. Khi ăn người dùng có cảm giác giòn sừng sực giống như gân bò nhưng lại có vị béo tựa như tủy xương rất ngon. Chính vì những đặc điểm này của cá giòn mà nó mới được gọi tên như vậy.

Cá giòn

Nguyên liệu cá giòn từ lâu đã nổi tiếng ở nước ta không chỉ là cá nhập khẩu mà còn là cá có chứa nhiều dinh dưỡng quan trọng. Chính vì vậy mà cá giòn thường xuất hiện nhiều trong bữa ăn gia đình hoặc ở các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng vì sự ưa thích của người tiêu dùng đối với sản phẩm này.

Giá bán cá giòn tươi – uy tín ở TpHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống nên khách hàng mua cá giòn ở hải sản Ông Giàu không cần phải quá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Không chỉ có chất lượng cá giòn tươi ngon mà giá bán Ông Giàu cung cấp đến cho người dùng cá giòn với mức giá cực kỳ phù hợp cho mọi người, ai cũng có thể mua được cá ngon với giá rẻ.

  • Mã sản phẩm: 404
  • Giá sản phẩm: 180.000 VNĐ/kg

Chế biến cá giòn tươi như thế nào?

Với đặc điểm thịt cá giòn ngon như vậy thì dù người nội trợ chế biến theo cách nào cũng đều hấp dẫn. Nếu bạn muốn một món ăn từ cá giòn mặn mặn dùng với cơm thì có thể chế biến theo kiểu kho, nướng muối ớt hoặc xào sả ớt…Còn nếu muốn thưởng thức vị ngọt và hương vị đặc trưng của cá giòn thì khách hàng có thể nấu lẩu cá giòn hay là canh cá giòn.

Đặt hàng nhanh sản phẩm cá giòn tươi chỉ tại hải sản Ông Giàu bằng cách cung cấp thông tin cá nhân bên dưới bài viết để công ty xác nhận đơn hàng và giao hàng theo đúng yêu cầu của bạn. Còn nếu quý khách hàng có các yêu cầu khác đối với sản phẩm cá giòn tươi thì cũng có thể liên hệ trực tiếp cho website của công ty.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau