Cá bống tượng – cá bống bóp tươi – giá như thế nào


2,386 lượt bình chọn

Cá bống tượng – cá bống bóp tươi – giá như thế nào

  • 💵 380.000 VNĐ/kg
  • MSP: 403
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bống Tượng /️ Cá Bống Bóp Tươi /️ Giá Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Cá bống tượng hay còn được gọi là cá bống bóp, đây là một loại cá bống có phần thịt cực kỳ ngon và có vị đặc trưng riêng. Chính vì đặc điểm này mà cá bống tượng – cá bống bóp rất có giá trị về kinh tế và được nhiều người tiêu dùng tìm mua để sử dụng. Như hiện nay ở thị trường TpHCM, loài cá bống này ít được bán ở các chợ hay siêu thị bởi vì nguồn cung ứng không ổn định nhưng tại hải sản Ông Giàu chúng lại được bán với số lượng lớn. Do đó, khi có nhu cầu về sản phẩm cá bống tượng này bạn chỉ cần liên hệ cho Ông Giàu hoặc đặt hàng trực tiếp là sẽ có cá bống giao đến tận nhà ngay.

Người ngư dân chủ yếu đánh bắt cá bống tượng – cá bống bóp ở những khu vực sông suối, ao hồ – những môi trường nước ngọt thì cá mới có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Và ở khu vực miền Nam nước ta thì cá bống tượng được đánh bắt nhiều nhất là hạ lưu sông Mê Công.

Cá bống tượng – cá bống bóp

Loài cá bống tượng – cá bống bóp là loài cá có kích thước lớn nhất trong số các loài cá bống, chính vì vậy nên nhiều người tiêu dùng thích sử dụng hơn nhờ cá có nhiều thịt. Cá có thân hình tròn, mập mạp, lớp da màu nâu lốm đốm nhìn rất giống với cá mú cọp. Vì lợi nhuận kinh tế cao nên hiện nay cá bống tượng đã được nuôi ở các tỉnh miền Trung như Quảng Nam.

Cá bống tượng – cá bống bóp giá bao nhiêu?

Những con cá bống tượng – cá bống bóp được đánh bắt ở vùng đồng bằng sông Cửu Long sau đó được bảo quản và vận chuyển lên công ty Ông Giàu ngay lập tức nên chất lượng cá còn giữ nguyên vẹn. Cá khi bán cho người tiêu dùng vẫn còn duy trì được độ tươi sống. Dù cho chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá bán của cá bống tượng ở đây lại không cao như những địa chỉ khác trên thị trường.

  • Mã sản phẩm: 403
  • Giá sản phẩm: 380.000 VNĐ/kg

Lợi ích khi sử dụng cá bống tượng – cá bống bóp

Với loại cá thịt ngọt, chắc, dai và thơm như cá bống tượng – cá bống bóp thì thích hợp cho rất nhiều món ngon. Đặc biệt loài cá này lại cực kỳ phù hợp với những món ăn bồi bổ sức khỏe và những món ăn cho trẻ em. Trong thịt cá bống tượng chứa nhiều thành phần protein thiết yếu giúp phát triển cơ thể và trí não rất tốt.

Với những đặc điểm nói trên khách hàng muốn sử dụng ngay cá bống tượng – cá bống bóp thì phải làm thế nào? Để nhanh nhất thì liên hệ cho hải sản Ông Giàu khách hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm cá bống tốt và tươi ngon nhất. Nhưng đặc biệt giá cả lại cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng mới.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau