Tôm tích khô hàng cao cấp – giá bao nhiêu tiền


2,608 lượt bình chọn

Tôm tích khô hàng cao cấp – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 600.000 VNĐ/kg
  • MSP: 259
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Tích Khô Hàng Cao Cấp /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Hải sản phong phú là một đặt ân rất lớn là mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho người dân Việt Nam. Ở nước ta không chỉ có hải sản nước mặn đa dạng và phong phú mà hải sản nước ngọt, hải sản nước lỡ cũng rất dồi dào, phong phú. Nếu nói đến loại hải sản nước lợ thì không thể nào bỏ qua được loại tôm tích được xem là đặc sản chỉ có các tỉnh miền Tây giáp biển mới có như Kiên Giang, Cà Mau. Và loại hải sản này cũng đã được chế biến và đóng gói theo nhiều kiểu khác nhau như tôm tích khô, tôm tích lạnh đông, tôm tích hút chân không… để có thể cung cấp đến người tiêu dùng của cả nước hay trên thế giới.

Muốn tạo ra được một sản phẩm tôm tích khô đảm bảo chất lượng cho người dùng thì người ngư dân sau khi đánh bắt tôm tích sẽ xử lý và bắt tay vào việc sấy hay phơi khô ngay để giữ được độ tươi và không làm giảm chất lượng của sản phẩm tôm tích khô cuối cùng. Cùng nhờ vậy mà sản phẩm tôm tích khô nhận được sự ủng hộ và yêu thích của nhiều người dùng.

Tôm tích khô

Sau khi xử lý nhiệt bằng sấy hay phơi dưới ánh nắng mặt trời thì tôm tích khô vẫn còn giữ được hương vị và thành phần như ban đầu, đôi khi còn hấp dẫn hơn nhờ hàm lượng nước thấp tạo mùi vị đặc trưng cho sản phẩm. Nếu người tiêu dùng mua một kg tôm tích khô thì giá trị họ nhận lại được là gấp 2 đến 3 lần giá trị của tôm tích tươi.

Giá tiền của tôm tích khô chất lượng cao là bao nhiêu?

Ngoài tên gọi là tôm tích thì hải sản này còn được gọi là bề bề ở các tỉnh miền Tây. Được xem là một trong những đặc sản nổi tiếng nhưng giá của tôm tích khô bán ở hải sản Ông Giàu luôn luôn hợp lý, phù hợp với túi tiền của người dùng. Hơn nữa công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi nên giá luôn luôn rẻ hơn giá trên thị trường rao bán.

  • Mã sản phẩm: 259
  • Giá sản phẩm: 600.000 VNĐ/kg

Món ăn ngon từ thực phẩm tôm tích khô an toàn – sạch sẽ

Ngoài chế biến những món ăn thường dùng trong bữa cơm gia đình thì tôm tích khô còn được sử dụng để chế biến thành mồi nhậu hấp dẫn ở các quán nhậu như món gỏi trộn với tôm tích khô hay cũng có thể cho vào trong các món ăn vặt của giới trẻ để tăng hương vị và độ hấp dẫn cho món ăn.

Khách hàng là một người sành ăn thì sẽ biết được chất lượng hải sản tôm tích khô được bán ở công ty Ông Giàu chất lượng và thơm ngon như thế nào. Không cần quá phức tạp, bạn vẫn có thể sở hữu ngay sản phẩm tôm tích hấp dẫn bằng cách liên hệ nhanh nhất cho nhân viên công ty tại hộp tin nhắn chát trên website này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau