Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand cao cấp


2,408 lượt bình chọn

Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand cao cấp

  • 💵 6.750.000 VNĐ/kg
  • MSP: 211
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bào Ngư Đen Sống Nhập Khẩu Na Uy New Zealand Cao Cấp # Top Yêu Thích

Chuyên cung cấp và phân phối số lượng hải sản lớn cho thị trường khu vực TpHCM thì hiện nay hải sản Ông Giàu đã mở rộng ra trên khắp mọi miền tổ quốc. Công ty cung cấp từ sản phẩm bình dân như cá khô cho đến các sản phẩm cao cấp thượng hạng như bào ngư, hải sâm, vi cá…Và mới gần đây hải sản Ông Giàu có kế hoạch nhập sản phẩm bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand về Việt Nam và cung ứng đến thị trường trên cả nước. Do đó bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thông tin cụ thể về giá bán cũng như chất lượng sản phẩm cao cấp hơn những địa chỉ khác bán như thế nào.

Bào ngư đen chứ không phải riêng loại bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand từ lâu đã trở thành một trong những món ăn xa xỉ của giới thượng lưu. Đặc biệt là sản phẩm bảo ngư nhập khẩu thì giá trị dinh dưỡng và chất lượng cảm quan khi thưởng thức còn ở mức cao cấp hơn các loại bào ngư ở nước ta.

Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand

Ngày nay, khi kinh tế có xu hướng hội nhập quốc tế thì thị trường cũng mở rộng hơn ra các quốc gia trên toàn thế giới. Do đó, khách hàng muốn sử dụng bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand không cần phải đến tận đất nước này mà cũng có thể mua và sử dụng ngay tại nhà cùng những người thân yêu của mình.

Giá bán của bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand

Khách hàng đang có nhu cầu mua bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand mà chưa biết giá cả như thế nào hay bạn đang muốn mua ngay lập tức mà không biết địa chỉ nào cung cấp uy tín. Sau khi đọc xong bài viết này thì mọi vấn đề đều được giải quyết bởi hải sản Ông Giàu giá tốt – uy tín cao.

  • Mã sản phẩm: 211
  • Giá bào ngư đen nhập khẩu sống: 6.750.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: Bào ngư đen sống nguyên con nhập khẩu
  • Kích cỡ: Size 3 con/kg

Tại sao bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand lại có giá trị cao

Không chỉ vì bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao mà nó có giá thành đắt đỏ, đây chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến. Phần lớn vẫn là do việc đánh bắt loại bào ngư này rất khó khăn, hơn thế nữa bảo quản chúng để giữ được độ tươi cũng không phải là điều đơn giản.

Khách hàng cần mua bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand chất lượng thì vui lòng liên hệ cho nhân viên và cung cấp đầy đủ thông tin để công ty có thể xác nhận đơn hàng và giao đến tay khách hàng nhanh nhất có thể. Mọi thắc mắc về giá sản phẩm cũng như kích cỡ của bào ngư sẽ được giải đáp thông tin phần tin nhắn chat của website.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau