Ghẹ đá biển sống – hải sản tươi ngon chất lượng


2,523 lượt bình chọn

Ghẹ đá biển sống – hải sản tươi ngon chất lượng

  • 💵 680.000 đ/kg
  • MSP: 0263
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ghẹ Đá Biển Sống /️ Hải Sản Tươi Ngon Chất Lượng # Top Yêu Thích

Ngành hải sản hiện nay đang ngày càng phát triển bởi mức sống  của con người ngày càng ổn định và nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng ngày càng cao. Hải sản là một loại thực phẩm tươi sống cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho con người. Và ghẹ là một trong những loại hải sản được rất nhiều người sử dụng bởi nó cung cấp khá nhiều canxi, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Có rất nhiều loại ghẹ đang được bán trên thị trường nhưng ghẹ đá biển sống là một loại ghẹ đang được rất nhiều người mua.

Ghẹ đá biển sống

Ghẹ thì có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau nhưng mỗi loại sẽ có một sự hấp dẫn riêng và nét đặc trưng riêng của nó. Bạn có thể thưởng thức tất cả các loại ghẹ để tận hưởng được từng vị ngon của nó, tuy nhiên, ghẹ đá biển sống là một loại hải sản mà bạn phải nên thử để biết được hương vị tuyệt vời mà nó mang lại.

Ghẹ đá biển là một loại ghẹ được rất nhiều cửa hàng hải sản đang bày bán, trong đó Ông Giàu đang là một nơi thu hút rất nhiều khách hàng về dòng sản phẩm này. Nếu như bạn đang muốn mua ghẹ đá biển để cho mình và gia đình thưởng thức thì hãy liên hệ đến ngay Ông Giàu để chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn nhé.

Một số thông tin cần thiết về ghẹ đá biển sống

Ghẹ đá biển sống có vẻ bề ngoài tương tự với những loại ghẹ khác và tùy theo địa phươg mà được gọi với tên gọi khác là ghẹ cua đá. Loại ghẹ này có cấu tạo lớp vỏ khá cứng và cặp càng khá chắc chắn, chất dinh dưỡng bên trong cũng rất nhiều. Ngoài ra, chỉ cần từ một loại ghẹ đá mà bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng  khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể bảo quản chúng ở ngăn đông của tủ lạnh để dùng được lâu dài

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 680.000 đ/kg
  • Mã sản phẩm: 0263

Địa điểm bán ghẹ đá biển sống uy tín nhất

Ông Giàu đang là một địa điểm lý tưởng cung cấp nhiều loại hải sản khác nhau, trong đó có cả ghẹ đá biển sống. Ở đây chúng tôi có kinh doanh nhiều loại ghẹ kể cả ghẹ đông lạnh và ghẹ tươi sống tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Với loại ghẹ đá biển sống nhiều chất dinh dưỡng như thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua về cho gia đình mình thưởng thức ngay nào. Hãy tận tưởng cuộc sống của mình bằng cách thưởng thức những món ăn ngon nhất bạn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau