Tôm hùm Canada Alaska có gì ngon – Giá bán có đắt không?


2,794 lượt bình chọn

Tôm hùm Canada Alaska có gì ngon – Giá bán có đắt không?

  • 💵 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0026
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Hùm Canada Alaska Có Gì Ngon /️ Giá Bán Có Đắt Không? # Top Yêu Thích

Tôm hùm Canada Alaska là loại tôm hùm nhập khẩu từ Canada. Tôm hùm Canada Alaska được đặc trưng bởi đặc điểm ngoại hình là phần đầu to và phần đuôi săn chắc. Ngoài ra, loài tôm này còn có 2 chiếc càng to bự nổi bậc. Những con tôm hùm Canada Alaska trưởng thành có kích thước to bằng cả cánh tay những những màu sắc bắt mắt khiến cho nhiều thực khách tò mò và muốn được một lần thử xem loại tôm hùm Canada Alaska có vị ngon như thế nào.

Tôm hùm Canada Alaska nhập khẩu

Tôm hùm Canada Alaska chỉ sống được ở những khu vực biển có điều kiện thời tiết lạnh giá ở khu vực Bắc Mỹ. Chính lớp vỏ dày của nó là minh chứng cho sự tiến hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt này. Vì thế, ở Việt Nam không thể nuôi được loại hải sản này mà phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Tôm hùm Canada Alaska là một loại hải sản khá đặc biệt bởi nó sống trong một môi trường khá là khắc nghiệt. Những món ăn từ tôm hùm Canada Alaska sẽ mang lại cho thực khách một cảm giác thích thú. Phần thịt tôm ngọt và săn chắc được bao bọc trong một lớp vỏ dày giống như thịt cua. Tuy nhiên, nó sẽ có hương vị độc đáo của loại tôm có nguồn gốc từ xứ lạnh.

Mua tôm hùm Canada Alaska ở đâu tại TP HCM?

Tôm hùm Canada Alaska rất thích hợp với những cách chế biến đơn giản như hấp, nướng,… Những cách chế biến này có thể được thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải đến nhà hàng mới có thể thưởng thức tôm hùm Canada Alaska. Để nấu được món ăn ngon nhất thì trước tiên bạn phải mua được nguyên liệu tươi có chất lượng tốt nhất. Mua tôm hùm Canada Alaska tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu để sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Giá bán tôm hùm Canada Alaska hiện nay

Công ty Hải sản Ông Giàu có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán các mặt hải sản tươi sống trong đó có tôm hùm Canada Alaska. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên Ông Giàu đã tạo được những mối quan hệ rộng rãi, và tìm kiếm được những đối tác cung cấp cho mình sản phẩm tôm hùm Canada Alaska với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

  • Tôm hùm Canada Alaska sống nguyên con: 990.000 vnđ/kg
  • Tôm hùm Canada Alaska hàng tươi ướp đá: 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0026

Mặc dù là hàng nhập khẩu nhưng giá bán tôm hùm Canada Alaska tại Hải sản Ông Giàu khá mềm cho khách hàng của mình. Đặt mua tôm hùm Canada Alaska tại Hải sản Ông Giàu qua Hotline để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Chúc quý khách sẽ có thật nhiều bữa ăn ngon miệng được chế biến từ tôm hùm Canada Alaska.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau