Mua tôm sú loại 20 con kg tươi ngon chất lượng


2,775 lượt bình chọn

Mua tôm sú loại 20 con kg tươi ngon chất lượng

  • 💵 430.000 vnđ/kg
  • MSP: 0009
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Tôm Sú Loại 20 Con Kg Tươi Ngon Chất Lượng # Top Yêu Thích

Tôm sú loại 20 con kg được xếp vào danh sách tôm sú lớn. Mặt hàng tôm sú loại 20 con kg này rất được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là những người sành ăn và những đại gia. Tôm sú loại 20 con kg có thịt nhiều và rất săn chắc, nó sẽ tạo cho người thưởng thức một cảm giác rất ngon miệng khi cắn và nhai một thứ thịt chắc dai và rất ngọt. Về phần dinh dưỡng mà thịt tôm sú loại 20 con kg mang lại thì chúng ta cũng không cần phải bàn cãi nữa vì tôm luôn là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất hữu ích cho con người.

Tôm sú loại 20 con kg tươi sống bán giá ưu đãi

Trong họ hàng nhà tôm thì tôm sú là loài đặc trưng và có giá trị kinh tế cũng khá cao. Tôm sú loại 20 con kg có thể được đánh bắt từ biển hoặc được người dân nuôi trong các hồ vuông tôm. Mặt hàng tôm sú luôn nhận được sự săn đón của rất nhiều người và trong thực đơn của các nhà hàng thì đây là món ăn không thể vắng mặt.

Tôm sú với những kích thước khác nhau sẽ phù hợp với những cách chế biến khác nhau. Những con tôm sú với kích thước nhỏ sẽ phù hợp với những món kho, món rim, còn với những con tôm sú với kích thước lớn thì sẽ phù hợp với những món hấp hay món luộc,…

Tôm sú loại 20 con kg nướng muối ớt

Với những con tôm sú loại 20 con kg lớn như thế này thì nướng cũng là một gợi ý rất tuyệt vời cho bạn. Trong những buổi dã ngoại hay những bữa tiệc trong gia đình thì việc cả nhà ngồi quay quần lại bên nhau cùng nhau nướng và thưởng thức món tôm sú nướng muối ớt thì không còn gì hạnh phúc hơn. Tôm sú loại 20 con kg tươi mua về rửa sạch mà dùng xiên que xiên dọc theo chiều con tôm và nướng với than hồng mà không cần phải ướp qua bất cứ loại gia vị nào. Món này chấm với muối ớt, thêm vài lát dưa leo và vài cọng rau răm thì ăn mãi cũng không ngán được.

Tôm sú loại 20 con kg mua ở đâu chất lượng

Sẽ không quá khó để bạn bắt gặp những địa điểm bán tôm sú loại 20 con kg trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn mua ở những cơ sở uy tín để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng hoặc hàng giả. Hải sản Ông Giàu có thể là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

  • Tôm sú loại 20 – 25 con/kg sống: 590.000 vnđ/kg
  • Tôm sú loại 20 – 25 con kg tươi ướp đá: 430.000 vnđ/kg
  • MSP: 0009

Hải sản Ông Giàu luôn luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng của mình những mặt hàng hải sản tươi sống chất lượng nhất, trong đó có tôm sú loại 20 con kg. Chỉ cần gọi điện đến Hotline Hải sản tươi sống Ông Giàu để đặt mua tôm sú loại 20 con kg, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nhanh chóng đến cho bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau