Khô cá kèo – thơm ngon – an toàn – giá bao nhiêu


3,014 lượt bình chọn

Khô cá kèo – thơm ngon – an toàn – giá bao nhiêu

  • 💵 350.000 VNĐ/kg
  • MSP: 354
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Kèo /️ Thơm Ngon /️ An Toàn /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Mỗi một vùng đất là một đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau vì thế nên nguồn ẩm thực ở mỗi vùng lại mang một đặc trưng, một màu sắc khác nhau. Nhờ vậy mà nền ẩm thực của nước ta trở nên đa dạng và thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan hơn. Nếu như nhắc đến Cà Mau nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đặc sản cua Cà Mau nhưng ngoài loài cua ra thì Cà Mau còn sở hữu nhiều hải sản nổi tiếng không kém trong đó có thể kể ra món khô cá kèo chất lượng mà mỗi thượng khách đến đây đều mua về làm quà cho người thân của mình.

Song để thuận tiện hơn trong việc thưởng thức khô cá kèo hải sản Ông Giàu đã quyết định nhập mặt hàng này về công ty và phân phối đến cho mọi người dùng trên cả nước để ai cũng có thể mua và sử dụng khô cá kèo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khô cá kèo

Khô cá kèo là một đặc sản không chê vào đâu được, ngoài thơm ngon hấp dẫn thì thịt cá lại rất dai. Mặc dù cá có kích thước nhỏ, da trơn những mỗi thớ thịt của cá kèo đều đem đến vịt ngọt và chắc thịt. Để có được khô cá kèo ngon và đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng thì cá kèo được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó mới chế biến và phơi khô mới tạo ra được món khô cá kèo vừa an toàn vệ sinh vừa hấp dẫn.

Giá bán của khô cá kèo – thịt chắc – ở TpHCM

Sản phẩm khô cá kèo là một trong những mặt hàng bán chạy tại hải sản Ông Giàu. Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà chúng còn được Ông Giàu bán với giá cực kỳ rẻ nên đã có rất nhiều khách hàng yêu thích và tiếp tục lựa chọn khô cá kèo ở hải sản Ông Giàu. Khô cá kèo được bán ở đây là dạng nguyên con, đóng gói chân không nên rất đảm bảo an toàn.

  • Mã sản phẩm: 354
  • Giá sản phẩm: 350.000 VNĐ/kg

Chế biến món gì từ khô cá kèo thơm ngon?

Khi cá kèo còn sống bạn có thể chế biến được nhiều món ngon nhưng thịt cá chắc chắn sẽ không dai bằng cá kèo khô. Hơn thế nữa, khô cá kèo cũng có thể làm được nhiều món ngon không kém gì cá kèo tươi. Món đầu tiên không thể bỏ qua khi đã có nguyên liệu khô cá kèo đó là cá kèo chiên giòn, món này kết hợp với nước chấm và một ít rau răm thì không gì bằng.

Sau khi đọc xong bài viết về khô cá kèo hải sản Ông Giàu tin rằng khách hàng đã có thêm nhiều thông tin về sản phẩm công ty đang bán cũng như biết được thêm những món ăn hấp dẫn từ nguyê liệu khô cá kèo mà chúng tôi đã giới thiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và thưởng thức khô cá kèo thì hãy liên hệ để Ông Giàu hỗ trợ ngay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau