Ốc vòi voi Canada sống – tươi có bán ở đâu


2,459 lượt bình chọn

Ốc vòi voi Canada sống – tươi có bán ở đâu

  • 💵 1.650.000 vnđ/kg
  • MSP: 0226
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Canada Sống /️ Tươi Có Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ẩm thực là một trong những thứ mà được nhiều người yêu thích và tìm hiểu. Trong đó hải sản là món ăn được nhiều người luôn muốn thưởng thức. Tuy nhiên để có thể cảm nhận được hương vị của các món ăn thì cần mua những sản phẩm tươi nhất về chế biến món ăn cho gia đình mình. Hiện nay nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị của ốc vòi voi Canada sống thì nên đến với Ông Giàu để đặt hàng và hỗ trợ các thông tin cần thiết một cách nhanh nhất có thể.

Ốc vòi voi là một trong những loại hải sản không có ở Việt Nam vậy nên việc mua loại ốc này về để thường thức là vấn đề khó khăn dành cho nhiều người. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm này thì cần đến những địa điểm chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu để có thể nhanh chóng nhận được những sản phẩm tốt nhất về cho gia đình mình.

Ốc vòi voi Canada sống

Với sản phẩm ốc vòi voi Canada sống bạn có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để nhận được những mặt hàng tốt nhất với độ tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Hiện tại, Ông Giàu có nhiều thiết bị khác nhau để bảo quản hải sản vậy nên nếu như bạn đến với chúng tôi thì có thể nhận được những sản phẩm chất lượng với độ tươi nhất về dùng cho gia đình mình.

Những thông tin cần biết về ốc vòi voi Canada sống

Loại ốc này thường có phần vòi lòi ra ngoài vậy nên phần thịt này chứa nhiều và khá là dễ ăn và đó cũng là một trong những lí do chính làm cho người tiêu dùng thích mua sản phẩm này về dùng. Để có thể chế biến những món ăn làm từ ốc vòi voi Canada sống thì bạn cần biết một số kiến thức cơ bản về nó để có thể sơ chế được một cách tốt nhất.

Đặc điểm chính của ốc vòi voi Canada sống

Với ốc vòi voi Canada sống thì bạn cần ngắt đi cái vòi có màu đen ở bên ngoài trước khi sử dụng. Vì theo như quan điểm của nhiều người thì phần này thường không sạch nếu ăn vào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  • Mã sản phẩm: 0226
  • Giá bán: 1.650.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Ốc vòi voi Canada hàng sống nguyên con

Để có thể mua được những sản phẩm hải sản nhập ngoại cao cấp nhất thì bạn cần đến với những cơ sở chuyên cung cấp hải sản hàng đầu để có thể mua được những sản phẩm cao cấp về chế biến cũng như là thưởng thức. Hiện tại, ốc vòi voi Canada sống thường có bán tại Ông Giàu nếu như bạn muốn mua nó thì chỉ cần gọi điện đến với chúng tôi ngay để được nhận được những thông tin cần thiết về nó nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau