Trứng cá tuyết Nhật Bản và những hương vị đặc trưng


2,253 lượt bình chọn

Trứng cá tuyết Nhật Bản và những hương vị đặc trưng

  • 💵 150.000 vnđ/ hũ 50g
  • MSP: 0149
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Tuyết Nhật Bản Và Những Hương Vị Đặc Trưng # Top Yêu Thích

Hầu như cá là một trong những sản phẩm quen thuộc đối với mọi người nó được sử dụng ở hầu hết những quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên ngoài cá ra thì trứng cá cũng là một trong những thực phẩm tươi ngon được khá nhiều người yêu thích trong thời điểm hiện tại. Nếu như bạn muốn mua cũng như là sử dụng các sản phẩm trứng cá thì có thể cũng như là liên hệ với trung tâm chuyên cung cấp hải sản của Ông Giàu để nhận ngay sản phẩm. Tại đây chúng tôi đang bán trứng cá tuyết Nhật Bản cao cấp nhất nếu như bạn cần đến nó thì vui lòng liên hệ ngay để biết giá chi tiết.

Trứng cá là một trong những sản phẩm bổ dưỡng và giàu các chất thiết yếu cho sự sinh trưởng của con người. Nếu như bạn muốn sử dụng những sản phẩm có liên quan đến trứng cá thì cần cân nhắc thật kĩ về các thức bảo quản vì nếu như cách bảo quản không phù hợp có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm rất nhiều.

trứng cá tuyết Nhật Bản

Hiện tại nếu như bạn muốn sử dụng những sản phẩm như trứng cá tuyết Nhật Bản thì Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên bán hàng chất lượng mà bạn có thể mua ngay để sử dụng trong gia đình của mình. Tại đây chúng tôi bảo quản trứng cá tuyết Nhật Bản bằng những phương pháp chuyên nghiệp nhằm đảm bảo độ tươi luôn ổn định.

Những thông tin cần biết về trứng cá tuyết Nhật Bản

Hiện tại, trứng cá tuyết Nhật Bản là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng hiện nay yêu thích vì nó không chỉ dễ ăn mà còn đem lại những giá trị dinh dưỡng tốt cho mọi người. Sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và bất kì lứa tuổi nào cũng đều yêu thích vậy nên bạn có thể mua cũng như là chế biến món ăn cho những người thân yêu trong giá đình của mình.

Giá trứng cá tuyết Nhật Bản tại Ông Giàu

Sản phẩm trứng cá tuyết Nhật Bản hiện nay được bán trên thị trường với nhiều loại khác nhau tuy nhiên tại Ông Giàu chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể.

  • Mã sản phẩm: 0149
  • Giá sản phẩm: 150.000 vnđ/ hũ 50g
  • Quy cách: Trứng cá tuyết tươi bảo quản lạnh

Có nhiều cách để có thể mua hải sản tại Ông Giàu đó cũng là một trong những lí do mà được nhiều người yêu thích khi đến với trung tâm của chúng tôi. Để có thể mua được trứng cá tuyết Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc đến trực tiếp để xem được chất lượng của sản phẩm cũng như là hình thức bảo quản mà chúng tôi thực hiện.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau