Cá lóc bông sống – thịt ngọt – giá phải chăng ở TpHCM


2,836 lượt bình chọn

Cá lóc bông sống – thịt ngọt – giá phải chăng ở TpHCM

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 332
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Lóc Bông Sống /️ Thịt Ngọt /️ Giá Phải Chăng Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nguồn thực phẩm của con người chúng ta phụ thuộc vào điều kiện thời tiết của thiên nhiên rất nhiều đặc biệt là đối với các loại thủy hải sản dưới biển. Do vậy, thay vì sử dụng những nguồn nguyên liệu từ biển thì con người ta có thể lựa chọn cho mình những loại hải sản nước ngọt như cá. Cá nước ngọt ở thị trường Việt Nam rất phổ biến và được ưa thích vì thịt không chỉ ngọt mà còn chắc nữa. Hiểu được tâm lý của người dùng Việt nên công ty hải sản Ông Giàu đã nhập về các mặt hàng cá nước ngọt hay còn gọi là cá sông để phục vụ nhu cầu tiêu dùng đặc biệt vào những dịp lễ tết. Một trong những loại cá được ưa thích nhất đó là cá lóc bông sống.

Các lóc bông sống là một thương phẩm không phải hạng sang nhưng xét về mặt dinh dưỡng hay chất lượng thịt của nó đều không thua kém gì những mặt hàng thủy hải sản cao cấp. Hầu như cá lóc loại này thường được người tiêu dùng chọn để làm quà tặng hay chế biến món ăn vì thịt của nó dai hơn những loại cá lóc lớn khác.

Cá lóc bông sống

Ngoài cá tên cá lóc bông thì loài cá lóc này còn được gọi với tên là cá tràu bông. Tùy theo từng vùng miền mà nó sẽ được gọi tên phổ biển nhất. Thuộc vào họ cá quả – có nhiều kích thước khác nhau nhưng cá lóc bông là loại có kích thước nhỏ nhất.

Giá tiền của cá lóc bông sống ở hải sản Ông Giàu

Cá lóc bông thường được nuôi hoặc đánh bắt tự nhiên. Tùy theo thời điểm khác nhau mà ở hải sản Ông Giàu sẽ có giá bán cá lóc bông sống cũng khác nhau. Nếu sản phẩm là cá lóc bông nuôi thì công ty sẽ nói cụ thể và giá bán cũng sẽ thấp hơn cá lóc bông sống đánh bắt tự nhiên.

  • Mã sản phẩm: 332
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Đặc điểm sinh học của loài cá lóc bông sống

Chủ yếu tập trung ở khu vực các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nên cá lóc bông thường là đặc sản ở nơi đây. Khu vực này có nhiều sông ngoài, nguồn phù sa phì nhiêu nên các loài cá sống ở đây rất đa dạng và phong phú. Cá lóc bông có thể ăn những loại cá nhỏ hơn, sinh sống trong môi trường sạch nên khi sử dụng chúng ta không cần lo ngại về mức độ an toàn. Cá lóc bông có kích thước khoảng 2 ngón tay người lớn, thịt rất dai và có giá trị kinh tế cực kỳ cao cho khu vực Đông Nam Bộ.

Hãy gọi ngay cho hải sản Ông Giàu để được cung cấp cá lóc bông sống – chất lượng cao ngay hôm nay. Sản phẩm ở đây đã được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cực kỳ cao vì giá hợp lý mà thịt cá ăn lại rất dai. Sau khi đặt hàng cá lóc bông sống thành công thì nhân viên công ty sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau