Trứng mực cao cấp nhất có bán tại Ông Giàu


2,288 lượt bình chọn

Trứng mực cao cấp nhất có bán tại Ông Giàu

  • 💵 190.000 vnđ/kg
  • MSP: 0160
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Trứng Mực Cao Cấp Nhất Có Bán Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Mực là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích tuy nhiên chắc chắn bạn không thể nào biết hết được những sản phẩm có từ mực. Bạn đã từng nghe nói về cái tên trứng mực chưa nếu chưa thì đó chắc chắn là một trong những thiếu xót vô cùng lớn vì đây là món ăn vô cùng hấp dẫn mà nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Để có thể thưởng thức được những hương vị có từ trứng mực thì bạn nên đến những địa điểm chuyên cung cấp các hải sản cao cấp để có thể mua được sản phẩm trứng mực tươi nhất về chế biến món ăn.

Trứng mực là một trong những thành phần thường nằm ở trong phần ruột của mực và nó thường chứa trong các loại mực nang và mực ống. Thông thường màu sắc mà chúng ta thường thấy nhất đối với sản phẩm trứng mực này là chúng thường có màu vàng nhạt giống như là những loại trứng thông thường khác.

trứng mực

Hiện nay nếu như bạn muốn sử dụng các sản phẩm như là trứng mực thì bạn cần đến với những địa điểm chuyên cung cấp hàng chất lượng và với quy mô lớn mới có thể nhận được những sản phẩm này. Vì hầu như mặt hàng này khá là hiếm nếu như bạn đang cần đến nó thì có thể đến là liên hệ với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm trứng mực tốt nhất.

Những thông tin cần biết về trứng mực

Hiện tại, trứng mực là một trong những sản phẩm thơm ngon và được nhiều người ưa chuộng nhưng việc tìm mua những sản phẩm này thường lại khá khó khăn nên bạn cần phải bỏ túi cho mình những địa điểm chuyên bán mới có thể mua được những sản phẩm này một cách dễ dàng nhất. Các sản phẩm trứng mực hầu như được những nhà cung cấp bảo quản tươi để đảm bảo độ tươi được tốt nhất có thể.

Đặc điểm chính của trứng mực

Các món ăn từ trứng mực hiện nay khá nhiều và là một trong những loại thực phẩm khá bổ dưỡng. Bạn có thể chế biến các món ăn đến từ sản phẩm này như là trứng mực chiên, trứng chiên tẩm bột,…

  • Mã sản phẩm: 0160
  • Giá sản phẩm: 190.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Trứng mực tươi được lấy từ con mực rồi đóng gói bảo quản nhiệt độ lạnh

Sản phẩm trứng mực bảo quản lạnh nhằm tạo những điệu kiện thuận lợi nhất định cho việc duy trì được hàm lượng các chất dinh dưỡng ở bên trong một cách tốt nhất. Nếu như bạn đang muốn thưởng thức những món ăn đến từ trứng mực thì có thể đến và liên hệ với đội ngũ nhân viên của Ông Giàu để có thể được mua cũng như là nhận những sản phẩm tốt và tươi nhất về chế biến cho gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau