Cá lưỡi trâu một nắng an toàn – sạch sẽ và thơm ngon


2,515 lượt bình chọn

Cá lưỡi trâu một nắng an toàn – sạch sẽ và thơm ngon

  • 💵 290.000 VNĐ/kg
  • MSP: 252
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Lưỡi Trâu Một Nắng An Toàn /️ Sạch Sẽ Và Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Thực phẩm hiện nay rất đa dạng, không chỉ có nhiều dạng thực phẩm khác nhau mà chúng còn được tồn tại dưới nhiều cách khác nhau. Trước đây, vì điều kiện khoa học kỹ thuật chưa có nên các nguồn thực phẩm đánh bắt, hái lượm được từ tự nhiên thường sẽ bị hoang phí vì không bảo quản được. Nhưng hiện nay, công nghệ bảo quản lạnh ngày càng tiên tiến hầu như mọi loại thực phẩm đều có thể bảo quản được thời gian dài mà không hoặc ít làm thay đổi chất lượng. Tuy nhiên vẫn có một số loại thực phẩm mang nét đặc trưng xa xưa không thể thay thế đó là các loại cá khô, cá phơi nắng. Nổi tiếng nhất vẫn là các sản phẩm khô một nắng như cá lưỡi trâu một nắng, mực một nắng…

Đặc điểm của cá lưỡi trâu đó là kích cỡ không quá lớn và cũng không quá nặng. Thân hình của cá nhỏ dẹp có hình oval, có thể tưởng tượng như một giọt nước mắt kéo dài. Để nhận diện được cá thì có nhiều cách và thường thì thông qua đặc điểm bên ngoài như không có gai ở các vây, răng nhỏ thường không nhìn thấy, phần mắt thường có các chấm màu xanh nhạt, xương cá mềm.

Cá lưỡi trâu một nắng

Tên gọi của loài cá lưỡi trâu là do thân hình dẹp, bè, thon nhọn như cái lưỡi của con trâu. Đặc sản cá lưỡi trâu một nắng là món ăn dân dã của những người dân nghèo và sau này nó trở thành nét độc đáo nên được bán nhiều trên thị trường.

Giá bán của cá lưỡi trâu một nắng là bao nhiêu tiền 1kg?

Cá lưỡi trâu hay sản phẩm cá lưỡi trâu một nắng có giá không cao vì cách xử lý đơn giản. Cá sau khi được đánh bắt sẽ được làm sạch và ướp muối, sau đó phơi qua 1 nắng nên còn độ dẻo dai, mùi thơm đặc trưng của cá, đặc biệt khi chế biến thì thịt cá sẽ không bị quá mặn. Nhờ những công đoạn đơn giản mà giá bán của sản phẩm thấp hơn các loại hải sản cao cấp.

  • Mã sản phẩm: 251
  • Giá sản phẩm: 290.000 VNĐ/kg

Cách chế biến món ăn từ cá lưỡi trâu một nắng

Vì xương rất mềm nên cá lưỡi trâu một nắng chế biến món ăn có thể ăn luôn cả xương. Thường cá lưỡi trâu một nắng sẽ được sử dụng làm món gỏi trộn với xoài hoặc có thể chiên giòn chấm tương ớt hay nướng muối ớt tất cả các món ăn đều ngon và kích thích được vị giác của người tiêu dùng.

Sản phẩm cá lưỡi trâu một nắng được hải sản Ông Giàu nhập về trong trạng thái đóng gói chân không, không sử dụng chất bảo quản nên sản phẩm rất đảm bảo về mặt an toàn thực phẩm. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng bất kỳ các sản phẩm này mà Ông Giàu cung cấp chứ không chỉ riêng cá lưỡi trâu một nắng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau