Tôm hùm xanh – loại hải sản quý hiếm của biển khơi


2,841 lượt bình chọn

Tôm hùm xanh – loại hải sản quý hiếm của biển khơi

  • 💵 950.000 vnđ/kg
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Hùm Xanh /️ Loại Hải Sản Quý Hiếm Của Biển Khơi # Top Yêu Thích

Ở nước ta có 4 loại tôm hùm được nuôi và đánh bắt chủ yếu là tôm hùm bông, tôm hùm baby, tôm hùm tre và tôm hùm xanh. Ngành nuôi tôm hùm đã đem lại rất nhiều lợi nhuận cho người dân bởi nó có giá trị kinh tế khá cao, và được mệnh danh là “ vua” của các loại hải sản. Tôm hùm xanh là một giống tôm hùm rất đặc biệt trong họ nhà tôm hùm và chúng thường rất hiếm gặp trong tự nhiên. Ngày nay, người ta đã dựa trên biến thể di truyền để lai tạo và nhân nuôi giống tôm hùm xanh đặc biệt này.

Mua bán tôm hùm xanh tươi sống

Tôm hùm xanh là loại thực phẩm có chứa hàm lượng protein cao, ngược lại, hàm lượng lipid và glucid trong thịt tôm hùm khá thấp. Chất béo trong thịt tôm hùm  xanh chủ yếu tồn tại dưới dạng acid béo bão hòa và omega – 3. Đây đều là những thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

Tôm hùm xanh có chất lượng có thể vượt trội hơn so với những loại tôm hùm khác nhưng nó lại có phần đầu khá to và ít thịt. Tôm hùm xanh đang là một mặt hàng rất hot trong nước và xuất khẩu. Tôm hùm xanh được người dân Trung Quốc rất ưu chuộng nên tỉ lệ xuất khẩu tôm hùm xanh sang quốc gia này khá cao.

Tôm hùm xanh mua ở đâu chất lượng?

Tôm hùm xanh ăn ngon nhất là lúc thịt tôm còn tươi. Khi đó thịt tôm mới có vị ngọt, độ dai giòn và hương thơm đúng điệu. Thịt tôm hùm ươn hay để lâu sẽ có mùi khó chịu, thịt óp và bỡ. Vì thế khi chọn mua tôm hùm xanh bạn phải tìm hiểu kĩ về cách lựa chọn tôm tươi, địa điểm bán tôm chất lượng và cách chế biến nó. Về phần địa điểm bán tôm chất lượng thì bạn cứ yên tâm vì đã có Hải sản Ông Giàu – công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống tại thành phố Hồ chí Minh, trong đó có tôm hùm xanh.

Tôm hùm xanh bán bao nhiêu tiền 1kg?

Tôm hùm xanh đang được bán với mức giá không có gì chênh lệch quá nhiều so với các loại tôm hùm khác. Với những mức giá khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng nào mà mình yêu thích và phù hợp với túi tiền của bản thân.

  • Tôm hùm xanh size 3 con/kg: 1.040.000 vnđ/kg
  • Tôm hùm xanh size 4 con/kg: 950.000 vnđ/kg
  • MSP: 0028
  • Quy cách: Tôm hùm xanh sống

Nhanh tay lựa chọn cho mình những sản phẩm tôm hùm xanh phù hợp nhất để chiêu đãi cả nhà vào một dịp đặc biệt nào đó hay thậm chí là những bữa tiệc cuối tuần ấm áp. Chỉ cần gọi điện đến Hotline của công ty để đặt hàng, những con tôm hùm xanh ưng ý bạn nhất sẽ được giao đến tận nhà bạn trong thời gian ngắn nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau