Bán Bề Bề sống giá ưu đãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh


2,762 lượt bình chọn

Bán Bề Bề sống giá ưu đãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 750.000 vnđ/kg
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Bề Bề Sống Giá Ưu Đãi Tại Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Bề Bề sống là loại hải sản mà được người ta gọi với những cái tên khác nhau tùy theo từng vùng miền. Một số địa phương gọi nó là tôm tít, tôm tích, tôm thuyền hay một số nơi khác cò gọi nó là tôm búa. Khác với những lần thưởng thức mùi vị của những con tôm sú, tôm hùm hay tôm đất, Bề Bề sẽ mang lại cho bạn một cảm giác đậm đà hơn, thịt Bề Bề sống cũng có phần săn chắc, dai và ngon ngọt hơn so với những loại tôm này.

bề bề sống tươi ngon

Bề Bề sống có đặc điểm về ngoài vừa giống tôm vừa giống bọ ngựa. Bề Bề sống có 8 đôi chân, trong đó 5 đôi chân đầu sẽ có càng, chúng có thân hình dài, thon và trên lugw có nhiều đốt màu trắng đục. Những con Bề Bề sống trưởng thành được tìm thấy nhiều ở khu vực biển ôn đới đến biển nhiệt đới trong đó có nước ta thường có kích thước từ 20 – 30 cm.

Vào tháng 9 và tháng 10 hằng năm là thời điểm mà Bề Bề sống cho thịt có chất lượng ngon nhất. Đây là lúc mà những con Bề Bề sống mập nhất, đầu chứa nhiều gạch son, khi ăn sẽ mang lại cho người thưởng thức một cảm giác ngậy, bùi, thơm mà không thể nào quên được.

Cách chọn Bề Bề sống – nấu món gì ngon

Để lựa chọn được những con Bề Bề sống tươi ngon có chất lượng tốt nhất thì bạn nên lựa những con Bề Bề sống còn nhảy tanh tách. Bề Bề sống có kích thước càng lớn sẽ có giá trị càng cao và càng ngon. Những món ăn được chế biến từ Bề Bề sống tương đối khá đơn giản như: Bề Bề sống nướng, Bề Bề sống hấp, Bề Bề sống luộc,.. Ở Nhật Bản, người ta thường luộc Bề Bề sống và dùng chung với những món ăn khác như sushi, gỏi sống,… Còn ở Trung Quốc, thì những con Bề Bề sống thường được chiên ngập dầu với tỏi và tiêu cay. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có cách chế biến Bề Bề sống thành những món ăn hấp dẫn khác nhau.

Mua Bề Bề sống  ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng bạn vẫn phải suy nghĩ trưa nay cả nhà mình sẽ ăn món gì. Khi cả nhà đã quá ngán với những món thịt kho thì tại sao bạn không đổi sang những món ăn được chế biến từ Bề Bề sống. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và độ thơm ngon của nó thì đây có lẽ là một lựa chọn thích hợp nhất.

  • Bề Bề sống bán tại Hải sản Ông Giàu: 750.000 vnđ/kg
  • MSP: 0013
  • Quy cách: Bề Bề sống nguyên con size 12 – 14 con/kg

Với một sản phẩm với chất lượng tốt và giá bán ưu đãi như vậy thì còn ngại ngùng gì nữa mà bạn không chọn Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp Bề Bề sống cho mình. Hải sản Ông Giàu luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đặt mua Bề Bề sống qua Hotline của công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau