Ốc Kèn sống có đặc điểm như thế nào – Thịt có ngon không?


2,832 lượt bình chọn

Ốc Kèn sống có đặc điểm như thế nào – Thịt có ngon không?

  • 💵 1.250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0036
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Kèn Sống Có Đặc Điểm Như Thế Nào /️ Thịt Có Ngon Không? # Top Yêu Thích

Ốc Kèn sống là một loại ốc biển có hình xoắn dài. Toàn bộ hình dạng bên ngoài của Ốc Kèn sống rất giống với cái loa kèn, trên thân có những hoa văn màu tím nâu rất đẹp mắt nên người ta mới đặt cho nó cái tên Ốc Kèn cho dễ nhận biết và phân biệt. Ốc Kèn sống đã được xem là một loại đặc sản biển từ rất lâu bởi những giá trị mà nó đã mang lại. Thịt Ốc Kèn sống dai giòn, ngọt, rất ngon và bổ. Ốc Kèn sống hiện đang có giá tương đối cao trong thị trường hải sản tươi sống hiện nay.

Ốc Kèn sống bán giá ưu đãi

Ốc Kèn sống mang lại giá trị kinh tế khá cao nên người dân ồ ạt khai thác nên số lượng Ốc Kèn sống hiện nay càng ngày càng ít và nó đang dần trở nên khan hiếm. Vì thế để có thể thưởng thức được Ốc Kèn sống, những thực khách sành ăn có thể phải trả một cái giá khá đắt.

Ốc Kèn sống là loại hải sản không chứa cholesterol nên khi ăn, thịt ốc rất dễ tiêu hóa. Khi ăn Ốc Kèn không có cảm giác ngán bởi nó có một hương vị rất đậm đà và khá đặt biệt nên nó luôn khiến người ăn thích thú. Vào mùa hè ăn Ốc Kèn sống có tác dụng thanh lọc cơ thể. Đây cũng là một nguồn cung cấp vitamin B rất tốt cho hệ thần kinh.

Ốc Kèn sống bán ở đâu tại TP HCM?

Ốc Kèn sống là một loại hải sản quý và là nguyên liệu để chế biến thành những món ăn sang trọng và hấp dẫn. Trong những bữa tiệc, những món ăn từ Ốc Kèn sống có thể là trung tâm của bữa tiệc đó. Chính vì đây là một loại hải sản quý hiếm nên rất khó để tìm mua được Ốc Kèn sống chất lượng. Hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua được loại hải sản quý này. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống chất lượng trong đó có Ốc Kèn sống.

Ốc Kèn sống bán bao nhiêu tiền 1kg?

Một loại ốc quý hiếm như vậy đương nhiên muốn thưởng thức được nó bạn phải bỏ ra một cái giá khá cao. Nhưng những ai đã từng thưởng thức qua những món ăn từ Ốc Kèn sống thì mới biết được số tiền chúng ta bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng và đây được xem là loại hải sản của những người giàu sành ăn.

  • Giá bán Ốc Kèn sống: 1.250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0036
  • Quy cách: Ốc Kèn sống nguyên con

Một loại hải sản ngon cho một bữa tiệc sang trọng thì không có gì phải suy nghĩ cả. Đặt mua Ốc Kèn sống tại Hải sản Ông Giàu để sở hữu được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hải sản Ông Giàu đang áp dụng hình thức bán hàng online và giao hàng tận nơi nên rất tiện lợi cho những khách hàng muốn mua hải sản tại công ty nhưng không có thời gian. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì mà Hải sản Ông Giàu mang lại.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau